GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bánh trung thu đậu đỏ.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Bánh trung thu đậu đỏ, Trò Chơi Làm bánh trung thu đậu đỏ

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Nấu ăn

Cùng em bé Hazel và mẹ, bạn sẽ tìm hiểu bí quyết làm những chiếc bánh trung thu đậu đỏ đặc biệt, mang theo hương vị hấp dẫn. Trái ngược với những ngày trước đó, năm nay, những chiếc bánh trung thu được nướng với nhân đậu đỏ, tạo ra nét mới lạ, thơm ngon hơn. 

banh-trung-thu-dau-do
Làm bánh trung thu đậu đỏ cùng bé Hazel

1. Khái niệm về trò chơi Bánh Trung Thu Đậu Đỏ.

Trò chơi Bánh Trung Thu Đậu Đỏ là một trò chơi nấu ăn hấp dẫn dành cho phái nữ. Hôm nay là ngày Trung Thu, cô bé Hazel và mẹ cô sẽ cùng nhau bước vào nhà bếp để tạo ra những chiếc bánh Trung Thu đặc biệt. Lần này, họ sẽ thử làm những chiếc bánh nướng với nhân đậu đỏ thay vì lựa chọn nhân thập cẩm như mọi năm. Điều này chắc chắn sẽ mang đến những chiếc bánh tuyệt vời với hương vị khó quên. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Bánh Trung Thu Đậu Đỏ tại gmarket24h.com và bắt đầu hành trình nấu ăn nhé!

2. Cách chơi Bánh Trung Thu Đậu Đỏ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Thực hiện việc làm bánh Trung Thu Đậu Đỏ theo hướng dẫn từ đầu bếp.

  • Trên PCbanh-trung-thu-dau-do: Sử dụng chuột banh-trung-thu-dau-do hoặc phím 
  • Trên điện thoạibanh-trung-thu-dau-do: Chạm tay banh-trung-thu-dau-do vào màn hình để chơi game Bánh trung thu đậu đỏ.

Hãy để những chiếc bánh trung thu đậu đỏ làm điểm nhấn cho một kỳ nghỉ trung thu tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Ngoài ra, Bánh sinh nhật tặng mẹ cũng là một tựa game dành cho những bạn yêu nấu ăn, với sự hướng dẫn tận tình từ đầu bếp, bạn sẽ trải qua những bước nấu ăn thú vị và đầy ý nghĩa