GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Nobita muộn học.

GameVui Gmarket24h.Com

Nobita muộn học.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Nobita muộn học, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu vui nhộn của Nobita để đuổi theo chiếc xe buýt tới trường. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong thế giới hài hước và thú vị của trò chơi Nobita muộn học, Nobita đã bị lỡ chuyến xe buýt đến trường vì thói quen lề mề của mình. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là giúp Nobita sử dụng chiếc ván trượt của Doremon để đuổi kịp chiếc xe buýt trước khi bị muộn học và nhận phạt từ thầy giáo. Hãy sẵn sàng đối mặt với các thách thức và vượt qua các chướng ngại vật trên đường để giúp Nobita đến trường đúng giờ trong trò chơi này! 

1. Khái niệm trò chơi Nobita muộn học.

Trò chơi Nobita muộn học là một trò chơi hoạt hình đầy vui vẻ và cuốn hút. Với tốc độ chậm chạp thường ngày của mình, Nobita đã lỡ chuyến xe buýt đến trường. Nếu không kịp theo kịp chiếc xe buýt, Nobita sẽ bị trễ giờ và phải nhận án phạt từ thầy giáo. May mắn thay, Nobita còn có chiếc ván trượt từ Doraemon. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Nobita muộn học tại gmarket24h.com và giúp Nobita theo kịp chiếc xe buýt nhé!

nobita-muon-hoc
Chiếc xe buýt đã dời bến và Nobita không còn cách nào khác là đuổi theo chiếc xe

2. Cách chơi Nobita muộn học.

Nhiệm vụ của bạn: giúp Nobita vượt qua các chướng ngại vật bằng cách trượt ván để đuổi theo chiếc xe buýt.

  • Trên PCnobita-muon-hoc: Sử dụng chuột nobita-muon-hoc hoặc phím.
  • Trên điện thoạinobita-muon-hoc: Chạm tay nobita-muon-hoc vào màn hình để chơi Nobita muộn học.

Hãy thể hiện khả năng điều khiển tài ba của bạn và vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường để giúp Nobita hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Ninja rùa vs Siêu nhân 2.