GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cửa hàng bán kem của Papa.

GameVui Gmarket24h.Com

>Chơi game Cửa hàng bán kem của Papa. Miễn phí trên GameVui Gmarket24h.Com

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cửa hàng bán kem của Papa, bạn sẽ trải nghiệm cuộc hành trình của Alberto khi anh ta trở thành một nhân viên tập sự tại cửa hàng bán kem Papa’s Freezeria.

  • Danh mục: Bạn gái 

Hôm nay, là ngày đầu tiên Alberto bắt đầu công việc của mình, và ông chủ đã tin tưởng giao toàn bộ cửa hàng cho anh ấy. Với sự quyết tâm, Alberto sẽ cùng bạn tìm hiểu việc làm kem và quản lý cửa hàng. Trong Cửa hàng bán kem của Papa, nhiệm vụ của bạn là giúp Alberto làm kem ly theo đơn đặt hàng của khách hàng. 

cua-hang-ban-kem-cua-papa
Trước tiên chúng ta sẽ ghi chép các yêu cầu về ly kem của khách hàng

1. Khái niệm trò chơi Cửa hàng bán kem của Papa.

Cửa hàng bán kem của Papa là một trò chơi thể loại nấu ăn nhà hàng, đặc biệt dành cho các bạn gái. Trong câu chuyện, Alberto đã nộp đơn xin việc vào cửa hàng kem nổi tiếng Papa’s Freezeria. Với sự may mắn và nỗ lực, anh đã vượt qua các ứng viên khác để trở thành một nhân viên mới của cửa hàng này. Ngày hôm nay, đánh dấu bước khởi đầu mới của Alberto trong sự nghiệp, khi ông chủ giao cho anh quản lý toàn bộ cửa hàng. Hãy tham gia vào trò chơi Cửa hàng bán kem của Papa tại gmarket24h.com và cùng giúp Alberto điều hành cửa hàng nhé!

2. Cách chơi Cửa hàng bán kem của Papa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tạo ra các ly kem theo yêu cầu của khách hàng.

  • Trên PCcua-hang-ban-kem-cua-papa: Sử dụng chuột cua-hang-ban-kem-cua-papa hoặc phím.
  • Trên điện thoạicua-hang-ban-kem-cua-papa: Chạm tay cua-hang-ban-kem-cua-papa vào màn hình để chơi Cửa hàng bán kem của Papa.

Hãy tham gia vào Cửa hàng bán kem của Papa ngay hôm nay và trở thành một phần của câu chuyện thành công của Alberto! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cửa hàng bán kem 2, bạn sẽ phục vụ khách hàng và tạo ra những chiếc kem ngon lành theo yêu cầu.