GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bán hàng siêu thị.

GameVui Gmarket24h.Com

Bán hàng siêu thị.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bạn gái

Với mong muốn biến siêu thị của mình trở thành điểm đến hàng đầu cho các bà mẹ và bé trong thành phố, Helen đã bắt tay vào công việc quản lý và phát triển cửa hàng. Trong trò chơi Bán hàng siêu thị tại gmarket24h.com, bạn sẽ đóng vai trò là người đồng hành cùng Helen trong hành trình phát triển cửa hàng. Nhiệm vụ của bạn là bán các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và xây dựng một không gian mua sắm đẹp mắt, thu hút.

ban-hang-sieu-thi
Chơi Bán hàng siêu thị với Helen

1. Khái niệm trò chơi Bán hàng siêu thị.

Helen vừa mở cửa một cửa hàng siêu thị dành cho mẹ và bé ở góc phố. Cô ấy mong muốn cửa hàng của mình sẽ trở thành một trong những điểm đến mua sắm hàng đầu trong thành phố này. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu đó không phải là điều dễ dàng. Hãy đồng hành cùng Helen trong Bán hàng siêu thị để quản lý và phát triển cửa hàng siêu thị này nhé!

2. Cách chơi Bán hàng siêu thị.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Phục vụ và bán các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

  • Trên PCban-hang-sieu-thi: Sử dụng chuột ban-hang-sieu-thi hoặc phím 
  • Trên điện thoạiban-hang-sieu-thi: Chạm tay ban-hang-sieu-thi vào màn hình để chơi game Bán hàng siêu thị.

Bạn đã thể hiện được tinh thần đồng đội và sự kiên nhẫn, giúp Helen biến ước mơ của mình thành hiện thực trong Bán hàng siêu thị. Ngoài ra, tựa game Bán hàng rong cũng hấp dẫn không kém, từ những sản phẩm đơn giản như đồ uống và thức ăn nhẹ đến những mặt hàng độc đáo và đặc biệt, bạn sẽ phải tìm cách thu hút khách hàng và tăng doanh thu của mình.