GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cặp đôi siêu trộm online 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Cặp đôi siêu trộm online 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cặp đôi siêu trộm online 3 Money Movers 3 Guard Duty, bạn sẽ tham gia vào cuộc săn lùng và truy bắt những tên trộm đầy kỳ thú. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong Cặp đôi siêu trộm online 3, cặp đôi siêu trộm quay trở lại với âm mưu mới và những kế hoạch táo bạo hơn. Bạn sẽ đóng vai trò là người cảnh sát, sẵn sàng đối đầu với họ và ngăn chặn mọi kế hoạch trốn thoát của họ. Sử dụng khả năng tư duy và chiến lược của bạn để đưa ra các phương án truy bắt thông minh và đánh bại những kẻ tội phạm khôn ngoan này.

cap-doi-sieu-trom-online-3
Chú chó sẽ làm cho tên trộm đứng yên còn ngài cảnh sát có nhiệm vụ còng tay hắn lại

1. Khái niệm trò chơi Cặp đôi siêu trộm online 3.

Trò chơi Cặp đôi siêu trộm online 3 – Money Movers 3 Guard Duty là một trò chơi trí tuệ tuyệt vời. Đây là phiên bản tiếp theo của trò chơi Cặp đôi Siêu trộm online nổi tiếng và được yêu thích mọi người. Trong phần 3 này, cặp đôi Siêu trộm lại một lần nữa cố gắng vượt ngục. Tất nhiên rồi, bạn và người bạn của mình sẽ không để cho bất kỳ kẻ trộm nào có cơ hội trốn thoát phải không nào! Hãy cùng tham gia trò chơi Cặp đôi siêu trộm online 3 tại gmarket24h.com và bắt giữ những kẻ trộm này nhé!

2. Cách chơi Cặp đôi siêu trộm online 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Bắt giữ những tên tù nhân đã vượt ngục.

  • Trên PCcap-doi-sieu-trom-online-3: Sử dụng chuột cap-doi-sieu-trom-online-3 hoặc phím.

– Người chơi 1: Sử dụng các phím WASD để di chuyển và phím W để nhảy.

– Người chơi 2: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím mũi tên lên để nhảy.

  • Trên điện thoạicap-doi-sieu-trom-online-3: Chạm tay cap-doi-sieu-trom-online-3 vào màn hình để chơi Cặp đôi siêu trộm online 3.

Với đồ họa sống động và lối chơi hấp dẫn, Cặp đôi siêu trộm online 3 hứa hẹn mang lại cho bạn những giây phút giải trí đầy thú vị và thử thách. Ngoài ra, còn một tựa game nổi tiếng không kém đó là Cặp đôi siêu trộm 4, nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ cặp đôi này trong mọi tình huống