GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đấu trường manga.

GameVui Gmarket24h.Com

Đấu trường manga.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đấu trường manga, bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu đối kháng đầy kịch tính giữa các nhân vật siêu anh hùng từ thế giới manga.

  • Danh mục: Hành động

Trong game Đấu trường manga, bạn sẽ được chìm đắm vào cuộc đối đầu khốc liệt giữa những nhân vật siêu anh hùng đình đám của thế giới manga. Tại đấu trường này, các “thánh nhân” Songoku từ bộ truyện 7 viên ngọc rồng, Luffy từ One Piece, Ichigo từ Bleach, cùng với đôi đối thủ truyền kỳ Naruto và Sasuke sẽ cùng nhau rượt đuổi danh vọng và vinh quang.

dau-truong-manga
Hãy cố gắng đánh bại các đối thủ để chứng tỏ bạn là người mạnh nhất nhé!

1. Khái niệm trò chơi Đấu Trường Manga.

Đấu Trường Manga là một trò chơi đối kháng đầy hấp dẫn. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào một đấu trường đặc biệt dành cho những nhân vật siêu anh hùng trong thế giới manga. Năm nhân vật mạnh mẽ nhất từ năm phái võ công khác nhau sẽ cùng nhau so tài. Trong số đó có Son Goku từ Bảy Viên Ngọc Rồng, Luffy từ Đảo Hải Tặc One Piece, Ichigo từ Bleach, và hai đối thủ đầy hận thù Naruto và Sasuke từ Làng Lá. Ai sẽ là người mạnh nhất trong Đấu Trường Manga này? Hãy tham gia tại gmarket24h.com và giúp nhân vật mà bạn yêu thích giành chiến thắng!

2. Cách chơi Đấu Trường Manga.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đánh bại đối thủ trong các trận đấu để giành chiến thắng.

  • Trên PCdau-truong-manga: Sử dụngdau-truong-manga chuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạidau-truong-manga: Chạm tay dau-truong-manga vào màn hình để chơi Đấu trường manga.

Liệu ai sẽ là người kế vị vị trí ngai vàng trên Đấu trường Manga? Mỗi người chơi sẽ là chìa khóa quyết định số phận của họ trong cuộc đối đầu này. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đấu trường liên quân, bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu đối kháng đỉnh cao, thể hiện kỹ năng và chiến thuật của mình để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng.