GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Siêu nhân hành động.

GameVui Gmarket24h.Com

Siêu nhân hành động.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Siêu nhân hành động, bạn sẽ vào vai những người anh hùng siêu nhân chiến đấu chống lại đội quân quái vật ngoài hành tinh đang tấn công trái đất. 

  • Danh mục: Hoạt hình

Trong thế giới của game Siêu nhân hành động, bạn sẽ bước vào một cuộc chiến đầy hấp dẫn và kịch tính chống lại đội quân quái vật ngoài hành tinh đang đe dọa sự an nguy của trái đất. Với sự xuất hiện của những người anh hùng siêu nhân, hy vọng mới lại được hồi sinh. Bạn sẽ đóng vai trò của những chiến binh siêu phàm, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh cho sự bình yên của thế giới.

1. Khái niệm trò chơi Siêu Nhân Hành Động.

Trong trò chơi Siêu Nhân Hành Động, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến đối kháng đầy kịch tính và lôi cuốn. Những sinh vật ngoài hành tinh đã xâm nhập Trái Đất, gây ra sự hỗn loạn và nỗi kinh hoàng trong cộng đồng. Bước vào trận đấu, các anh hùng Siêu Nhân sẽ không ngần ngại! Hãy cùng tham gia vào trò chơi Siêu Nhân Hành Động tại gmarket24h.com để đánh bại những kẻ xâm lược và bảo vệ hành tinh của chúng ta!

sieu-nhan-hanh-dong
Hãy cố gắng đánh bại những con quái vật để giữ gìn hòa bình cho nhân loại

2. Cách chơi Siêu Nhân Hành Động.

Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt tất cả các quái vật trong các trận đấu.

  • Trên PCsieu-nhan-hanh-dong: Sử dụng chuột sieu-nhan-hanh-dong hoặc phím.
  • Trên điện thoạisieu-nhan-hanh-dong: Chạm tay sieu-nhan-hanh-dong vào màn hình để chơi Siêu nhân hành động.

Hãy sẵn sàng chiến đấu và bảo vệ trái đất khỏi sự tàn phá của quái vật! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Siêu nhân hải tặc Gokaiger.