GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bad Piggies Online.

GameVui Gmarket24h.Com

Bad Piggies Online.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Game hot

Trong Bad Piggies Online, bạn sẽ chứng kiến một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của những chú lợn Piggies xấu xa. Chúng đang nỗ lực tìm kiếm những mảnh bản đồ quan trọng để thực hiện kế hoạch đánh cắp quả trứng chim. Nhưng có một vấn đề: bản đồ đã bị rách thành nhiều mảnh nhỏ và rải rác khắp nơi. Nhiệm vụ của bạn là giúp chúng tổ chức các mảnh bản đồ lại để có thể tìm ra quả trứng trước khi những con chim nổi giận phát hiện ra.

bad-piggies-online
Bad Piggies Online: Giúp lợn xấu tìm quả trứng

1. Khái niệm về trò chơi Bad Piggies Online.

Bad Piggies Online là một trò chơi logic thú vị dành cho những người hâm mộ của Angry Birds. Trò chơi đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của những chú lợn Piggies xấu xí, chúng đang âm mưu đánh cắp những quả trứng của các chú chim. Thế nhưng, mọi kế hoạch của chúng bị đảo lộn khi tấm bản đồ quan trọng đã bị xé thành nhiều mảnh nhỏ và phân scattered khắp bãi biển. Để tìm được vị trí ẩn náu của những quả trứng, chúng cần thu thập lại các mảnh bản đồ còn thiếu. Hãy tham gia vào Bad Piggies Online tại gmarket24h.com và hỗ trợ những chú lợn Piggies trong hành trình tìm kiếm các mảnh bản đồ!

2. Cách chơi Bad Piggies Online.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Thiết kế những chiếc xe độc đáo để vận chuyển Piggies đến vị trí của các mảnh bản đồ.

  • Trên PCbad-piggies-online: Sử dụng chuột bad-piggies-online hoặc phím 
  • Trên điện thoạibad-piggies-online: Chạm tay bad-piggies-online vào màn hình để chơi game 

Hãy giúp những chú lợn Piggies tìm lại những mảnh bản đồ để đánh cắp những quả trứng chim trước khi những con chim nổi giận phát hiện ra. Với gameplay logic và cách tiếp cận sáng tạo, Bad Piggies Online sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị. Cũng có một tựa game vui nhộn không kém là Bậc thầy bắn cung, rất đáng để trải nghiệm