GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Hercules.

GameVui Gmarket24h.Com

Hercules.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Hercules, bạn sẽ vào vai anh hùng dũng sĩ Hercules, con trai của thần Zeus, và tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị để tiêu diệt Hades và giải cứu thần Zeus.

  • Danh mục: Hành động

Trong thế giới kỳ diệu của game Hercules, bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng với anh hùng dũng sĩ Hercules, con trai của thần Zeus. Được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình kinh điển của Walt Disney, trò chơi này đưa bạn vào cuộc chiến đầy thách thức với tên ác quỷ Hades và các quái vật thần thoại Hy Lạp.

1. Khái niệm về trò chơi Hercules.

Hercules, hay còn được biết đến dưới cái tên Disney’s Hercules, là một trò chơi hành động phiêu lưu nổi tiếng. Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình cùng tên của hãng Walt Disney, trò chơi này ra đời vào năm 1997 và đã được phát hành trên ba hệ máy PlayStation, Game Boy và PC. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức Hercules trực tuyến trên máy tính của mình tại Gamevivu.com mà không cần tải về.

Trong Hercules, bạn sẽ đóng vai chàng anh hùng dũng cảm Hercules, con trai của thần Zeus. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt Hades và bọn quái vật thần thoại Hy Lạp trên đỉnh Olympus để cứu thần Zeus. Mỗi màn chơi mang lại những cuộc phiêu lưu thú vị, khi bạn phải đối đầu với những con boss khủng như Hydra, Medusa, Cyclops, Titans… Hãy cùng nhau tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính này tại gmarket24h.com!

hercules
Tiêu diệt quái vật và vượt qua các chướng ngại vật trong trò chơi

2. Cách chơi Hercules.

Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt quái vật và các tên trùm trong các màn chơi để cứu thần Zeus.

  • Trên PChercules: Sử dụng chuột hercules hoặc phím.
  • Trên điện thoạihercules: Chạm tay hercules vào màn hình để chơi Hercules.

Hãy sẵn sàng đối mặt với những con boss khổng lồ và thể hiện khả năng chiến đấu của mình trong cuộc phiêu lưu này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Heo Peppa làm bánh sinh nhật, nhiệm vụ của bạn là giúp Heo Peppa thực hiện mọi bước để làm và trang trí chiếc bánh sinh nhật tuyệt đẹp.