GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Helix Jump.

GameVui Gmarket24h.Com

Helix Jump.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Helix Jump, bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu kích động, vượt qua các chướng ngại vật để đạt được mục tiêu. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Helix Jump, bạn sẽ bước vào một thế giới của sự khéo léo và tập trung, nơi bạn sẽ cầm lái một quả bóng và điều khiển nó vượt qua các chướng ngại vật đầy mênh mông. Nhưng đừng để dễ dàng của nhiệm vụ đánh lừa bạn – để đạt được thành công, bạn cần phải có khả năng phản xạ nhanh nhạy và sự tinh tế trong việc định hình chiến lược của mình.

1. Khái niệm Helix Jump.

Helix Jump, hay còn được biết đến với tên gọi “Bóng Nhảy”, là một trò chơi thú vị với nhiệm vụ vượt qua các trở ngại. Được biết đến rộng rãi trên các nền tảng di động như Android và iPhone, giờ đây bạn cũng có thể thưởng thức Helix Jump trực tuyến ngay trên máy tính của mình tại Gamevivu.com. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển quả bóng trong trò chơi này, đưa nó vượt qua mê cung các chướng ngại vật để đạt được điểm cuối. Mặc dù trò chơi có vẻ đơn giản, nhưng để thành công, bạn cần phải thật khéo léo và tập trung để vượt qua mọi thách thức. Hãy cùng nhau thể hiện kỹ năng của bạn trong trò chơi Helix Jump tại gmarket24h.com!

helix-jump
Hãy xoay cột tháp thật khéo léo để quả bóng nhảy qua các chướng ngại vật

2. Cách chơi Helix Jump.

Nhiệm vụ của bạn: Làm chủ quả bóng và dẫn nó vượt qua các chướng ngại vật để đạt được mục tiêu.

  • Trên PChelix-jump: Sử dụng chuột helix-jump hoặc phím.
  • Trên điện thoạihelix-jump: Chạm tay helix-jump vào màn hình để chơi Helix Jump.

Hãy thể hiện kỹ năng của bạn và thách thức bản thân mình với những cấp độ đầy hứng khởi của trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Head Ball 2, tham gia vào các giải đấu và chinh phục những thử thách mới mẻ để đạt được danh hiệu vô địch.