GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Alien Shooter.

GameVui Gmarket24h.Com

Alien Shooter.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bắn súng

Alien Shooter là một trò chơi máy tính thú vị thuộc thể loại bắn súng góc nhìn từ trên xuống, được phát triển và phát hành bởi hãng Sigma Team vào năm 2003. Đây là phiên bản đầu tiên trong series game Alien Shooter, với các màn chơi đơn giản nhưng đầy hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

alien-shooter
Alien Shooter: Bảo Vệ Trái Đất Khỏi Sự Xâm Lược

1. Khái niệm game Alien Shooter.

Trò chơi Alien Shooter là một trải nghiệm hành động bắn súng đầy kịch tính và lôi cuốn. Trên hành tinh đang diễn ra một cuộc xâm lược từ những sinh vật ngoài hành tinh. Họ đã xâm nhập Trái Đất và đang lập nên các căn cứ, chuẩn bị cho một cuộc tấn công lớn nhằm vào loài người. May mắn thay, các đội tình báo đã phát hiện ra âm mưu này và bạn được giao nhiệm vụ quan trọng là tiêu diệt chúng. Hãy cùng nhau tham gia vào cuộc chiến với lũ quái vật này trong trò chơi Alien Shooter tại gmarket24h.com và hoàn thành nhiệm vụ của bạn!

2. Cách chơi Alien Shooter.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là tiêu diệt những sinh vật ngoài hành tinh trong các cấp độ khác nhau.

alien-shooterTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím.

– Sử dụng các phím WASD hoặc mũi tên để di chuyển nhân vật của bạn.

– Sử dụng chuột để nhắm và bắn, nhấn phím R để nạp đạn.

– Sử dụng các phím số 1, 2, 3, 4 để chuyển đổi giữa các loại vũ khí khác nhau.

– Sử dụng phím Q và E để chọn vũ khí trước đó hoặc sau đó.

alien-shooterTrên điện thoại: Chạm tay.

Bạn có thể tham gia vào cuộc chiến với các sinh vật ngoài hành tinh bằng cách sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình bằng ngón tay của mình.

Hãy sẵn sàng bước vào cuộc chiến kịch tính với Alien Shooter, nơi bạn sẽ đối mặt và tiêu diệt những sinh vật ngoài hành tinh đầy nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Ai là triệu phú 2018, đây là trò chơi trí tuệ siêu hấp dẫn.