GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bảo vệ bờ biển.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Bao ve bo bien, Tro Choi Bao ve bo bien Beach head online

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Bảo vệ bờ biển, bạn sẽ đối mặt với các đợt tấn công từ kẻ thù đa dạng, từ lính thủy đánh bộ đến máy bay và xe tăng. 

  • Danh mục: Bắn súng

Với khẩu súng máy nặng đầy uy lực trong tay, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn bất kỳ sự xâm nhập nào vào bờ biển chủ quyền. Từ các binh lính đánh bộ đến máy bay và xe tăng, mọi thứ đều đã được chuẩn bị để thử thách khả năng chiến đấu của bạn. Hãy sẵn sàng đối mặt và chống lại họ bằng mọi cách! Đến với Bảo vệ bờ biển, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp và kích thích đích thực của một cuộc chiến tuyệt vời. 

bao-ve-bo-bien
Bảo vệ bờ biển: Nhiệm vụ ngăn chặn xâm nhập

1. Khái niệm về trò chơi Bảo Vệ Bờ Biển.

Bảo Vệ Bờ Biển là một trò chơi bắn súng đầy cuốn hút. Nếu bạn đã từng trải nghiệm tựa game nổi tiếng Beach Head, thì trò chơi này cũng mang đến cảm giác tương tự. Với khẩu súng máy nặng trong tay, bạn sẽ đối mặt với đa dạng kẻ thù từ lính thủy đánh bộ, máy bay đến xe tăng, nhằm bảo vệ bờ biển quê hương. Liệu bạn có đủ sức để đương đầu với sức mạnh của đối thủ không? Hãy cùng tham gia trò chơi Bảo Vệ Bờ Biển tại gmarket24h.com và gìn giữ lãnh thổ cho đất nước!

2. Cách chơi Bảo Vệ Bờ Biển.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt toàn bộ quân địch trong các đợt tấn công để bảo vệ bờ biển.

  • Trên PCbao-ve-bo-bien: Sử dụng chuột bao-ve-bo-bien hoặc phím để thực hiện các hành động trong trò chơi.
    • Sử dụng chuột để nhắm và bắn, phím P để tạm dừng.
  • Trên điện thoạibao-ve-bo-bien: Chạm tay bao-ve-bo-bien vào màn hình để chơi game Bảo vệ bờ biển.

Hãy tham gia ngay Bảo vệ bờ biển để trải nghiệm cảm giác đích thực của một người hùng bảo vệ lãnh thổ đất nước! Bên cạnh đó, Bảo vệ biên cương 4 là tựa game thu hút rất nhiều người chơi, bạn sẽ được đưa vào vai trò của một chỉ huy chiến lược, sẵn sàng đối mặt với kẻ địch đang tấn công biên giới.