GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chiến tranh thế giới người que.

GameVui Gmarket24h.Com

Chiến tranh thế giới người que.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Chiến tranh thế giới người que, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến tranh đầy kịch tính giữa các nhân vật que. 

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong cuộc chiến tranh đầy khốc liệt của thế giới người que, sức mạnh và chiến lược mới chính là chìa khóa giành chiến thắng. Trong tựa game Chiến tranh thế giới người que, bạn sẽ đóng vai trò là một chỉ huy tài ba, dẫn dắt binh lính của mình qua những trận đánh cam go và đầy nguy hiểm.

chien-tranh-the-gioi-nguoi-que
Bạn cần phải mua thợ khai thác dầu mỏ để kiếm tiền mua quân lính

1. Khái niệm trò chơi Chiến tranh thế giới người que.

Trò chơi Chiến tranh thế giới người que, còn được biết đến với cái tên Stickman World War, là một trò chơi chiến thuật tuyệt vời. Nếu bạn đã từng trải nghiệm Đại chiến người que, thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Trong trò chơi này, bạn sẽ bước vào cuộc chiến tranh cam go của thế giới người que. Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy binh lính để tiêu diệt đối thủ và phá hủy căn cứ của họ, từ đó giành chiến thắng. Hãy cùng tham gia Chiến tranh thế giới người que tại gmarket24h.com và thể hiện tài năng chiến lược của bạn!

2. Cách chơi Chiến tranh thế giới người que.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Triệt hạ kẻ địch và phá hủy căn cứ của họ.

  • Trên PCchien-tranh-the-gioi-nguoi-que: Sử dụng chuột chien-tranh-the-gioi-nguoi-que hoặc phím.
  • Trên điện thoạichien-tranh-the-gioi-nguoi-que: Chạm tay chien-tranh-the-gioi-nguoi-que vào màn hình để chơi Chiến tranh thế giới người que.

Tham gia ngay vào Chiến tranh thế giới người que và trở thành vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử của thế giới người que! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chiến tranh người que 2, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt đội quân người que tiêu diệt toàn bộ kẻ địch và giành lãnh thổ.