GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Perry bảo vệ thành phố.

GameVui Gmarket24h.Com

Perry bảo vệ thành phố.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Perry bảo vệ thành phố, tiến sĩ Heinz Doofenshmirtz đã biến ngài thị trưởng và người dân thành phố thành những zombie nguy hiểm.

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong game Perry bảo vệ thành phố, bạn sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo trong cuộc chiến này, phải đối mặt với sự đe dọa từ một thế lực tà ác đang muốn biến mọi người thành zombie. Hãy xây dựng và tối ưu hóa hệ thống phòng thủ, sử dụng tất cả trí thông minh và chiến thuật của mình để đánh bại kẻ thù và giải cứu thành phố khỏi nguy cơ lây lan dịch bệnh. 

1. Khái niệm game Perry Bảo Vệ Thành Phố.

Perry Bảo Vệ Thành Phố, hay còn được biết đến với cái tên Phineas And Ferb: The Walking Doof, là một trò chơi chiến thuật hấp dẫn. Tiến Sĩ Heinz Doofenshmirtz đã biến thị trấn Danville cùng người dân của nó thành đàn zombie. Ông ta thèm khát sự lây lan của dịch bệnh để thống trị tất cả, biến mọi người thành zombie theo ý muốn của mình. Perry cùng đồng đội đã sẵn sàng chiến đấu, chống lại âm mưu của Doofenshmirtz. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Perry Bảo Vệ Thành Phố tại gmarket24h.com và giúp đỡ mọi người trở lại với cuộc sống bình thường!

perry-bao-ve-thanh-pho
Hãy bố trí đội hình phòng thủ thật vững chắc để ngăn chặn các đợt tấn công của Doofenshmirtz

2. Cách chơi Perry Bảo Vệ Thành Phố.

Nhiệm vụ của bạn: xây dựng hệ thống phòng thủ thông minh để giúp Perry và đồng đội bảo vệ thành phố.

  • Trên PCperry-bao-ve-thanh-pho: Sử dụng chuột perry-bao-ve-thanh-pho hoặc phím.
  • Trên điện thoạiperry-bao-ve-thanh-pho: Chạm tay perry-bao-ve-thanh-pho vào màn hình để chơi Perry bảo vệ thành phố.

Hãy cùng nhau ăn mừng chiến thắng và bắt đầu một kỷ nguyên mới, nơi mọi người sống trong hòa bình và an lành. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Parkour Minecraft 4.