GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đế chế La Mã.

GameVui Gmarket24h.Com

Đế chế La Mã.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chinh phục thế giới cổ đại và đối mặt với cuộc thử thách trong game chiến thuật Đế Chế La Mã. Lãnh đạo quân lính của bạn, chống lại kẻ địch và bảo vệ vương quốc.

  • Danh mục: Chiến thuật

Nhiệm vụ của bạn trong Đế chế La Mã là đứng lên và lãnh đạo quân lính của mình, ngăn chặn mọi đòn tấn công của kẻ địch. Hãy sử dụng mọi tài năng chiến thuật, sự thông thái và sức mạnh của quân lính để bảo vệ vương quốc, chống lại cuộc tổng tấn công đang ập đến.

de-che-la-ma
Xem hướng dẫn trong game để nắm được cách chơi game Đế chế La Mã bạn nhé!

1. Khái niệm trò chơi Đế chế La Mã.

Trò chơi Đế chế La Mã đích thực là một tác phẩm chiến thuật hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Trong trò chơi, người chơi sẽ bước vào thời kỳ cổ xưa của Đế chế La Mã vĩ đại. Đây là thời điểm mà những thế lực tăm tối đang âm mưu chiếm đóng và hủy diệt vương quốc của bạn. Họ đang tổ chức một cuộc tấn công tàn bạo, tràn qua biên giới sẵn sàng cho một trận đánh khốc liệt. Trọng trách của bạn là lãnh đạo quân đội, chặn đứng âm mưu độc ác này và bảo vệ vương quốc khỏi sự tàn phá. Hãy cùng nhau tham gia vào cuộc phiêu lưu trong trò chơi Đế chế La Mã tại gmarket24h.com, và hãy tiêu diệt đội quân xâm lược!

2. Cách chơi Đế chế La Mã.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn và sử dụng quân lính để tiêu diệt kẻ thù trong mỗi màn chơi.

  • Trên PCde-che-la-ma: Sử dụng chuột de-che-la-ma hoặc phím.
  • Trên điện thoạide-che-la-ma: Chạm tay de-che-la-ma vào màn hình để chơi game.

Hãy sẵn sàng chinh phục thế giới cổ đại và vươn lên với vinh quang trong trò chơi Đế Chế La Mã! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đế chế hoàng gia, bạn sẽ được đưa về thời kỳ đế chế cổ đại, nơi quyền lực và sức mạnh là chìa khóa để kiểm soát thế giới xung quanh.