GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bắt hồn ma Halloween.

GameVui Gmarket24h.Com

Bắt hồn ma Halloween.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Bắt hồn ma Halloween – một trò chơi vui nhộn của Google dành cho Halloween 2019. Tham gia vào cuộc chiến giữa đội ma xanh và ma tím, bạn sẽ phải đuổi bắt hồn ma và mang về căn cứ.

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Bắt hồn ma Halloween, bạn sẽ phải thể hiện sự nhanh nhẹn và sự khéo léo để bắt lấy những hồn ma đang bay lượn khắp nơi. Mỗi phút trôi qua là cơ hội để tích lũy điểm số cho đội của mình. Đừng quên rằng, cạnh tranh luôn đặc biệt khốc liệt trong các cuộc chiến này, vì bạn có thể cướp điểm số của đối thủ hoặc bị chúng cướp điểm của bạn!

bat-hon-ma-halloween
Bắt hồn ma Halloween: Cuộc chiến nhanh nhẹn

1. Khái niệm game Bắt Hồn Ma Halloween.

Trò chơi Bắt Hồn Ma Halloween, hay còn được gọi là Halloween Spooky Doodle được phát triển bởi Google, trò chơi này đã trở nên rất phổ biến kể từ khi ra mắt vào Halloween năm 2019. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia vào một trong hai phe, phe ma xanh hoặc phe ma tím. Nhiệm vụ của họ cùng với đồng đội là săn lùng hồn ma và đưa chúng về căn cứ của mình. 

Trong thời gian giới hạn là 2 phút, phe nào thu thập được nhiều hồn ma hơn sẽ chiến thắng. Đặc biệt, người chơi có thể cướp hồn ma của đối phương và ngược lại. Có vẻ rất thú vị phải không nào? Hãy cùng tham gia trò chơi Bắt Hồn Ma Halloween tại gmarket24h.com để giúp phe của bạn giành chiến thắng nhé!

2. Cách chơi Bắt Hồn Ma Halloween.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Săn lùng và đưa hồn ma về căn cứ của bạn.

  • Trên PCbat-hon-ma-halloween: Sử dụng bat-hon-ma-halloween chuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạibat-hon-ma-halloween: Chạm tay bat-hon-ma-halloween vào màn hình để chơi Bắt hồn ma Halloween.

Cùng với đồ họa tươi sáng và lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, Bắt hồn ma Halloween sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí độc đáo và đáng nhớ. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thêm game Bắt chữ ca sĩ, đây là một trò chơi giải đố, thử thách trí nhớ của bạn.