GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chạy ăn vàng.

GameVui Gmarket24h.Com

Chạy ăn vàng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Chạy ăn vàng, hãy giúp Tomb chạy bộ vượt qua các chướng ngại vật, đồng thời ăn được nhiều đồng tiền vàng để tích luỹ điểm số.

  • Danh mục: Hành động

Một viên kim cương quý hiếm được phát hiện trong ngôi đền cổ, nhưng không hề dễ dàng để giành lấy nó. Một con quái vật khổng lồ canh giữ đền đã bắt đầu truy đuổi Tomb, và bây giờ, nhiệm vụ của bạn là giúp anh ta chạy trốn khỏi sự săn đuổi của quái vật và ăn được càng nhiều đồng tiền vàng càng tốt. Hãy bắt đầu ngay bây giờ và trải nghiệm cảm giác hồi hộp cùng Chạy ăn vàng!

chay-an-vang
Viên kim cương quý hiếm mang đến cho Tomb sự nguy hiểm mà anh không hề hay biết

1. Khái niệm về trò chơi Chạy Ăn Vàng.

Chạy Ăn Vàng là sự kết hợp tuyệt vời giữa việc vượt qua các chướng ngại vật và thu thập đồng tiền vàng. Khi nhà khảo cổ học Tomb phát hiện một viên kim cương quý hiếm trong ngôi đền cổ, anh ta quyết định tìm cách giành lấy nó. Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ khi một con quái vật khổng lồ bảo vệ ngôi đền đã phát hiện ra Tomb và bắt đầu truy đuổi anh ta. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Chạy Ăn Vàng tại gmarket24h.com để giúp Tomb thoát khỏi sự săn đuổi của quái vật đáng sợ này! Đừng quên thu thập những đồng tiền vàng trên đường trốn chạy nhé!

2. Cách chơi Chạy Ăn Vàng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Hỗ trợ Tomb chạy bộ để thu thập vàng và vượt qua các chướng ngại vật.

  • Trên PCchay-an-vang: Sử dụng chuột chay-an-vang hoặc phím.
  • Trên điện thoạichay-an-vang: Chạm tay chay-an-vang vào màn hình để chơi Chạy ăn vàng.

Bạn có thể thưởng thức trò chơi Chạy Ăn Vàng trên các thiết bị như: iPhone, Android, Windows Phone và máy tính bảng một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm Chăm sóc mèo Angela, bạn sẽ được tham gia vào cuộc sống hàng ngày của Angela, từ việc tắm rửa cho cô, cho ăn, chơi đùa đến việc lựa chọn những trang phục thời trang cho cô.