GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chiến dịch huyền thoại 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Chiến dịch huyền thoại 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Chiến dịch huyền thoại 2, bạn sẽ đóng vai người lính đặc nhiệm, tham gia vào những chiến dịch càn quét mới ở Trung Đông. 

  • Danh mục: Bắn súng

Phiên bản mới nhất của Chiến dịch huyền thoại 2 mang lại trải nghiệm bắn súng đích thực trên điện thoại di động. Hãy chuẩn bị tinh thần, vì bạn sẽ được gửi đến Trung Đông – nơi mà những kẻ khủng bố nguy hiểm nhất hội tụ. Trong cuộc chiến đầy kịch tính này, bạn là một mình đối mặt với nguy cơ, và chỉ có sự can đảm và kỹ năng bắn súng của bạn mới có thể đảm bảo sự sống còn. 

chien-dich-huyen-thoai-2
Hãy cố gắng ngắm bắn vào đầu để tiêu diệt những tên địch nhanh hơn

1. Khái niệm trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại 2.

Chiến dịch huyền thoại 2 là một trò chơi bắn súng đầy cuốn hút và hấp dẫn. Được ra mắt vào năm 2020, đây là phiên bản mới nhất của loạt game “Chiến Dịch Huyền Thoại” nổi tiếng trên cả nền tảng Android và iOS. Trong phần tiếp theo này, người chơi sẽ hóa thân vào vai một binh sĩ đặc nhiệm, tham gia vào những chiến dịch mới đầy kịch tính. 

Lần này, nhiệm vụ của bạn sẽ đưa bạn đến Trung Đông – lãnh thổ của những tay khủng bố nguy hiểm nhất thế giới. Đồng đội của bạn đã hi sinh hết, chỉ còn lại một mình bạn, và bây giờ, nhiệm vụ đè lên vai bạn là phải chống lại kẻ thù và giải cứu thế giới. Hãy cùng nhau bước vào thế giới của Chiến Dịch Huyền Thoại 2 tại gmarket24h.comvà thể hiện sự gan dạ trong cuộc chiến!

2. Cách chơi Chiến Dịch Huyền Thoại 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt tất cả quân địch trong các màn chơi.

  • Trên PCchien-dich-huyen-thoai-2: Sử dụng chien-dich-huyen-thoai-2chuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạichien-dich-huyen-thoai-2: Chạm tay chien-dich-huyen-thoai-2 vào màn hình để chơi Chiến dịch huyền thoại 2.

Bước vào cuộc chiến và chứng minh rằng bạn là người lính đặc nhiệm tối thượng trong Chiến Dịch Huyền Thoại 2! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chiến cơ siêu hạng, trong trò chơi này, bạn sẽ lái những chiến cơ mạnh mẽ và tham gia vào các nhiệm vụ đầy hấp dẫn và khó khăn.