GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

SnowHeroes.io.

GameVui Gmarket24h.Com

SnowHeroes.io.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Khám phá trò chơi hành động vui nhộn SnowHeroes.io, nơi bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến bóng tuyết kịch tính. 

  • Danh mục: Hành động

Khám phá sự vui nhộn và hấp dẫn trong trò chơi SnowHeroes. io! Bạn sẽ bước vào một thế giới băng tuyết, nơi cuộc chiến giữa các quả bóng tuyết diễn ra sôi nổi. Từ một quả bóng tuyết bé nhỏ, bạn sẽ phải chinh phục những quả bóng khác và trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng cẩn thận! Người tuyết và tảng đá sẽ là những thách thức khó khăn trong hành trình của bạn.

1. Khái niệm game SnowHeroes.io.

SnowHeroes.io mang đến trò chơi hành động chiến đấu vô cùng thú vị. Tham gia vào cuộc chiến tuyết đỉnh với những người chơi khác, bạn sẽ chìm đắm trong không khí vui nhộn không lối thoát. Ban đầu, bạn chỉ là một viên tuyết nhỏ bé và yếu đuối. Để trở nên mạnh mẽ hơn, hãy ăn những viên tuyết màu sắc hoặc những viên tuyết nhỏ hơn. Sở hữu 2 kỹ năng: tăng tốc và nhảy xa, nhưng hãy nhớ rằng chúng cần thời gian để hồi phục. Hãy tham gia SnowHeroes.io tại gmarket24h.com và trở thành nỗi khiếp sợ của những viên tuyết khác!

snowheroes-io
Khéo léo né tránh những quả bóng to hơn kẻo bị bẹp dí các bạn nhé!

2. Cách chơi SnowHeroes.io.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt các viên tuyết khác để trở thành vị vua tuyết.

  • Trên PCsnowheroes-io: Sử dụng chuột snowheroes-io hoặc phím.
  • Trên điện thoạisnowheroes-io: Chạm tay snowheroes-io vào màn hình để chơi SnowHeroes.io.

Sẵn sàng tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn này chưa? Hãy bắt đầu ngay bây giờ và chứng tỏ bạn là một SnowHero thực sự! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Sinh tồn trên đảo hoang 2.