GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bảo vệ vương quốc xanh.

GameVui Gmarket24h.Com

Bảo vệ vương quốc xanh.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Bảo vệ Vương Quốc Xanh – một trò chơi chiến thuật đầy hấp dẫn, nơi bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa vương quốc xanh và kẻ địch xâm lược. 

  • Danh mục: Chiến thuật

Vương Quốc Xanh đang tận hưởng những ngày êm đềm. Nhưng không may, bóng tối bất ngờ xuất hiện khi tiếng bom đạn vang lên từ phía láng giềng. Một cuộc tấn công khủng khiếp từ kẻ thù đang dồn ép vương quốc xanh vào thế nguy cấp. 

Bằng sự tư duy chiến lược và tài năng chỉ huy, bạn phải tổ chức hệ thống phòng thủ vững chắc và lên kế hoạch tấn công chính xác để chống lại sự tàn phá của kẻ thù, Bảo vệ vương quốc xanh.

bao-ve-vuong-quoc-xanh
Đối phó với Cuộc tấn công: Bảo vệ Vương Quốc Xanh

1. Khái niệm trò chơi Bảo vệ vương quốc xanh.

Bảo vệ Vương quốc Xanh (The Green Kingdom) là một trò chơi chiến thuật cuốn hút. Trong một ngày bình thường tĩnh lặng, Vương quốc Xanh bất ngờ phải đối mặt với âm thanh của những quả bom. Đất nước láng giềng đã phản bội và tấn công với ý đồ xâm lược. Vương quốc Xanh đang trong tình trạng nguy kịch và cần phải nhanh chóng xây dựng hệ thống phòng thủ để chống lại kẻ thù. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Bảo vệ Vương quốc Xanh tại gmarket24h.com và ngăn chặn sự tấn công của đối thủ!

2.  Cách chơi Bảo vệ Vương quốc Xanh.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chỉ huy quân đội để tấn công và phá hủy lâu đài của đối phương, đồng thời bảo vệ lâu đài của mình.

  • Trên PCbao-ve-vuong-quoc-xanh: Sử dụng chuột bao-ve-vuong-quoc-xanh hoặc phím.
  • Trên điện thoạibao-ve-vuong-quoc-xanh: Chạm tay bao-ve-vuong-quoc-xanh vào màn hình để chơi Bảo vệ vương quốc xanh.

Hãy xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc và tiến hành những cuộc tấn công đầy mạnh mẽ để chống lại sự tàn phá của đối phương trong game Bảo vệ vương quốc xanh. Bên cạnh đó, nếu yêu thích dòng game chiến thuật, bạn có thể trải nghiệm thêm Bảo vệ vương quốc 3, rất hấp dẫn.