GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bóng rổ đầu to 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Bóng rổ đầu to 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào giải bóng rổ vô địch thế giới mùa giải 2019 với trò chơi hấp dẫn Bóng rổ đầu to 2 Sports Heads Basketball Championship. 

  • Danh mục: Thể thao

Được biết đến như một trong những trò chơi thể thao nổi tiếng nhất, Bóng rổ đầu to 2 hứa hẹn mang đến cho bạn những trận đấu không ngừng nghỉ, những khoảnh khắc kịch tính và những pha bóng nghệ thuật.

bong-ro-dau-to-2
Bóng rổ đầu to 2: Trò chơi thể thao hấp dẫn

1. Khái niệm trò chơi Bóng rổ đầu to 2.

Bóng rổ đầu to 2 – Sports Heads Basketball Championship là một trò chơi thể thao sôi động và cuốn hút. Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game Bóng rổ đầu to được ưa chuộng rộng rãi. Trải nghiệm giải đấu bóng rổ thế giới mùa 2019 với 16 cầu thủ hàng đầu và nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn. Hãy cùng tham gia Bóng rổ đầu to 2 tại gmarket24h.com và thể hiện tài năng của bạn!

2. Cách chơi Bóng rổ đầu to 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Ghi điểm bằng cách ném bóng vào rổ đối phương. Bạn có thể chơi trò chơi này với 2 người trên cùng một máy tính.

  • Trên PCbong-ro-dau-to-2: Sử dụng chuột bong-ro-dau-to-2 hoặc phím.

– Chế độ 1 người chơi:

+ Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím Space để ném bóng.

– Chế độ 2 người chơi:

+ Người chơi 1: Sử dụng các phím WASD để di chuyển và phím Space để ném bóng.

+ Người chơi 2: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và phím P để ném bóng.

 Chinh phục sân bóng, ghi điểm và đạt đến đỉnh cao của thành công trong Bóng rổ đầu to 2. Ngoài ra, còn có tựa game về bóng rổ hấp dẫn không kém là Bóng rổ 2 người, một trò chơi mà bạn có thể tận hưởng cùng với bạn thân, người thân hoặc bất kỳ ai bạn muốn thách thức trên sân bóng ảo.