GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đội bóng thiếu lâm.

GameVui Gmarket24h.Com

Đội bóng thiếu lâm.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào trận đấu kỳ thú giữa bóng đá và võ công thiếu lâm trong game Đội Bóng Thiếu Lâm. Sử dụng chiêu thức võ công để ghi bàn và giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. 

  • Danh mục: Thể thao

Trong Đội Bóng Thiếu Lâm, bạn sẽ được trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa bóng đá và võ thuật thiếu lâm. Cảm giác khi đối mặt với những tuyệt kỹ sút bóng mà chỉ có trong truyền thuyết sẽ làm bạn choáng ngợp và thích thú. Hãy chuẩn bị tinh thần để đối đầu với những thách thức mới mẻ và đầy hấp dẫn mà trò chơi này đem lại.

doi-bong-thieu-lam
Lựa chọn cầu thủ cho trận đấu, mỗi cầu thủ có những tuyệt kỹ sút bóng khác nhau

1. Khái niệm trò chơi Đội Bóng Thiếu Lâm.

Đội Bóng Thiếu Lâm là một trò chơi thể thao thú vị dành cho những người đam mê bóng đá. Bạn đã từng tưởng tượng sự kết hợp giữa bóng đá và võ công thiếu lâm sẽ ra sao chưa? Trò chơi này sẽ giúp bạn tìm hiểu những kỹ năng đặc biệt, khi những động tác vô cùng tinh tế chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng được biến thành hiện thực. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Đội Bóng Thiếu Lâm tại gmarket24h.com và trải nghiệm những pha sút bóng độc đáo!

2. Cách chơi Đội Bóng Thiếu Lâm.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Ghi bàn từ những cú sút phạt để đoạt chiến thắng.

  • Trên PCdoi-bong-thieu-lam: Sử dụng chuột doi-bong-thieu-lam hoặc phím.
  • Trên điện thoạidoi-bong-thieu-lam: Chạm tay doi-bong-thieu-lam vào màn hình để chơi Đội bóng thiếu lâm.

Tham gia vào cuộc đấu kỳ thú giữa bóng đá và võ công thiếu lâm trong Đội Bóng Thiếu Lâm. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đội bay siêu đẳng, nhiệm vụ của bạn là chỉ huy các máy bay để dập tắt ngọn lửa và cứu những người còn mắc kẹt.