GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bóng nhảy theo nhạc.

GameVui Gmarket24h.Com

Bóng nhảy theo nhạc.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm sự hứng khởi của việc nhảy theo nhạc cùng game Bóng nhảy theo nhạc! Điều khiển quả bóng nhảy qua các miếng gạch để đi thật xa trong âm nhạc sôi động. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Bước vào một thế giới âm nhạc sôi động và trải nghiệm cảm giác đầy phấn khích cùng trò chơi Bóng nhảy theo nhạc! Chỉ cần điều khiển quả bóng nhảy theo nhịp nhạc và vượt qua các viên gạch màu sắc, bạn sẽ thấy mình bị cuốn hút vào những giai điệu bắt tai và nhịp điệu sôi động.

bong-nhay-theo-nhac
Bóng nhảy theo nhạc: Giai điệu sôi động

1. Khái niệm trò chơi Bóng nhảy theo nhạc.

Bóng nhảy theo nhạc, hay còn được biết đến với tên gọi Tiles Hop: EDM Rush!, là một trò chơi đầy sáng tạo. Được biết đến với số lượt tải cao trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS trong thời gian gần đây. Bây giờ, bạn đã có thể thưởng thức trò chơi Bóng nhảy theo nhạc trực tuyến trên máy tính cá nhân tại gmarket24h.com

Cách chơi của trò chơi rất đơn giản, với quả bóng nhảy theo nhịp beat của âm nhạc. Bạn sẽ điều khiển quả bóng nhảy qua các viên gạch vuông sáng màu để đi xa nhất có thể. Không gì tuyệt vời hơn khi tham gia trò chơi và cùng thưởng thức những giai điệu sôi động và cuốn hút. Hãy cùng nhau tham gia trò chơi Bóng nhảy theo nhạc để vượt qua những thử thách đầy hứng khởi!

2. Cách chơi Bóng nhảy theo nhạc.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Điều khiển quả bóng nhảy qua các viên gạch để tiến xa hơn.

  • Trên PCbong-nhay-theo-nhac : Sử dụng chuột bong-nhay-theo-nhac hoặc phím.
  • Trên điện thoạibong-nhay-theo-nhac : Chạm tay bong-nhay-theo-nhac vào màn hình để chơi Bóng nhảy theo nhạc.

Hãy bước vào thế giới của nhịp điệu và âm nhạc sôi động cùng trò chơi Bóng nhảy theo nhạc! Điều khiển quả bóng nhảy qua các viên gạch, cùng với nhịp nhạc để tạo ra những bước nhảy điệu nghệ. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thử game Bóng đỏ phiêu lưu 2, giúp Bóng Đỏ vượt qua mọi khó khăn, trở về nhà an toàn.