GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Audition.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Audition.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bạn gái

Mặc dù đã có mặt và tồn tại từ khá lâu tại Việt Nam, nhưng cho đến nay, Game Audition vẫn là một trong những trò chơi thu hút nhiều tình cảm của giới trẻ, đặc biệt là đối với lứa tuổi teen. Với đồ họa đẹp mắt cùng những lối chơi thú vị, chắc chắn đây sẽ là trò chơi mang lại niềm vui và sự hứng thú cho bạn.

audition
Audition – Trò Chơi Mang Lại Niềm Vui và Hứng Thú

1. Khái niệm Game Audition.

Game Audition là một trong những tựa game phổ biến, với lối chơi đơn giản và thuận tiện. Người chơi có thể trải nghiệm trực tuyến thông qua trình duyệt web hoặc trên điện thoại di động của mình, tuy nhiên, cần kết nối internet.

Với phong cách trẻ trung và thời trang phù hợp với tuổi teen, Audition thu hút người chơi bởi âm nhạc sôi động và cuốn hút.

2. Cách chơi Game Audition.

gmarket24h.com chia sẻ đến bạn cách chơi tựa game hấp dẫn này:

Nhiệm vụ trong trò chơi là thực hiện các bước nhảy chính xác theo nhịp âm nhạc để kiếm điểm.

auditionTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các bước nhảy tương ứng được hiển thị trên màn hình. Kết thúc mỗi nhịp bằng cách nhấn phím Space khi thanh thời gian về đúng vị trí.

auditionTrên điện thoại: Chạm tay.

Sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình, tạo ra một trải nghiệm chân thực và gần gũi hơn với trò chơi.

Cách chơi Game Audition thật đơn giản đúng không? Hy vọng rằng những thông tin từ sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu và trở thành một game thủ chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, nếu muốn tìm một tựa game thư giãn, bạn có thể chơi Ariel đi du lịch Tokyo, nhiệm vụ của bạn là giúp Ariel chọn lựa những trang phục và phụ kiện phù hợp để cô có một chuyến du lịch hoàn hảo.