GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ẩn số vàng.

GameVui Gmarket24h.Com

Ẩn số vàng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Trí tuệ

Trong trò chơi Ẩn số vàng, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác thú vị của việc tham gia vào một gameshow nổi tiếng trên truyền hình. Nhiệm vụ của bạn là chọn chiếc cặp mà bạn tin rằng có chứa số tiền lớn nhất, sau đó tham gia đàm phán với ngân hàng để kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Hãy thể hiện khả năng đàm phán và quyết định thông minh để trở thành người chiến thắng trong trò chơi này.

an-so-vang
Thử thách Ẩn số vàng: Đánh bại ngân hàng

1. Khái niệm trò chơi Ẩn số vàng.

Trò chơi Ẩn số vàng, hay còn được biết đến với tên gọi “Deal or No Deal”, là một trò chơi trí tuệ hấp dẫn. Được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình nổi tiếng cùng tên, người chơi sẽ được đắm chìm trong không khí căng thẳng như tham gia trực tiếp trên trường quay. Mục tiêu đơn giản của bạn là kiếm được số tiền lớn nhất có thể từ trò chơi này. Hãy chọn một chiếc vali mà bạn tin rằng có 1 triệu đô la và tham gia thương lượng với ngân hàng để đạt được mức lợi nhuận tối đa. Hãy cùng tham gia trò chơi Ẩn số vàng tại gmarket24h.com để xem bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền!

2. Cách chơi trò chơi Ẩn số vàng.

Nhiệm vụ của bạn là kiếm được số tiền lớn nhất có thể từ trò chơi Ẩn số vàng.

an-so-vangTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

Sử dụng Chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi.

an-so-vangTrên điện thoại: Chạm tay.

Sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình, tạo ra một trải nghiệm chân thực và gần gũi hơn với trò chơi.

Hãy tham gia vào thế giới hấp dẫn của Ẩn số vàng, chọn lựa chiếc vali may mắn và tham gia vào cuộc đàm phán khôn ngoan với ngân hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi thêm Anna yêu và hận, hấp dẫn không kém.