GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đổ nước vào ly.

GameVui Gmarket24h.Com

Đổ nước vào ly.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Game Đổ nước vào ly, hay còn được biết đến với tên gọi Smiling Glass, là một trò chơi trí tuệ phổ biến trên điện thoại di động. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Với cách chơi đơn giản nhưng cuốn hút, Đổ Nước Vào Ly sẽ đưa bạn vào những thế giới đầy màu sắc và niềm vui. Hãy sẵn sàng thể hiện khả năng của mình và trải nghiệm những phút giây thú vị bên cạnh những chiếc ly xinh đẹp!

1. Khái niệm trò chơi Đổ Nước Vào Ly.

Trò chơi Đổ Nước Vào Ly, hay còn được biết đến với cái tên “Smiling Glass”, là một trò chơi trí tuệ đầy thú vị. Được ưa chuộng trên cả hệ điều hành Android và iOS, đây là một trong những tựa game được lòng người chơi. Bây giờ, bạn có thể trải nghiệm “Smiling Glass” trực tuyến ngay trên máy tính cá nhân tại trang web gmarket24h.com.

Cách chơi của trò chơi này rất đơn giản; nếu bạn từng chơi qua “Happy Glass”, bạn sẽ thấy “Smiling Glass” cũng tương tự như vậy. Một cốc nước trống rỗng đang buồn bã vì thiếu đi nước. Nhiệm vụ của bạn là đổ nước vào cốc này cho đến khi nó trở nên vui vẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải sử dụng lượng nước một cách khôn ngoan để tránh lãng phí. Hãy cùng tham gia trò chơi “Đổ Nước Vào Ly” và xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu cấp độ!

do-nuoc-vao-ly
Hãy đổ nước thật khéo léo để làm đầy ly nước các bạn nhé!

2. Cách chơi Đổ Nước Vào Ly.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đổ nước qua các chướng ngại vật để lấp đầy cốc nước.

  • Trên PCdo-nuoc-vao-ly: Sử dụng chuột do-nuoc-vao-ly hoặc phím.
  • Trên điện thoạido-nuoc-vao-ly: Chạm tay do-nuoc-vao-ly vào màn hình để chơi Đổ nước vào ly.

Với cách chơi đơn giản nhưng lôi cuốn, Đổ nước vào ly không chỉ giúp bạn giải trí mà còn rèn luyện trí tuệ và kỹ năng tư duy logic. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đổ nước tách màu, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các ống nghiệm sao cho mỗi ống chỉ chứa một màu nước duy nhất.