GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cắt dây cứu người.

GameVui Gmarket24h.Com

Cắt dây cứu người.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm trí tuệ và sự tỉnh táo trong trò chơi Cắt dây cứu người, hãy thể hiện khả năng cắt dây của bạn để giải cứu người em trai đang rơi vào tình cảnh nguy hiểm.

  • Danh mục: Trí tuệ

Cắt dây cứu người với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức, nhiệm vụ của bạn là sử dụng chuột để cắt dây thừng một cách thông minh, giúp người em trai thoát khỏi bọn bắt cóc. Nhưng cẩn thận, trên đường giải cứu, bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro đầy nguy hiểm như các chướng ngại vật sắc nhọn hay thậm chí là sự tấn công của những con gấu hung dữ.

cat-day-cuu-nguoi
Hãy cắt đứt dây thừng để giải cứu cậu bé xuống đất và thoát ra ngoài nhé!

1. Khái niệm trò chơi Cắt dây cứu người.

Rescue Cut, hay còn được biết đến với tên gọi Cắt Dây Cứu Người, là một trò chơi trí tuệ thú vị. Đây là một tựa game phổ biến trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức trò chơi này ngay trên máy tính của mình thông qua gmarket24h.com mà không cần phải tải xuống và cài đặt. 

Hãy cùng tham gia vào trò chơi Cắt Dây Cứu Người và xem bạn có thể vượt qua những thách thức này như thế nào nhé!

2. Cách chơi Cắt dây cứu người.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Cắt dây để giải cứu em trai khỏi bọn bắt cóc.

  • Trên PCcat-day-cuu-nguoi: Sử dụng chuột cat-day-cuu-nguoi hoặc phím.
  • Trên điện thoạicat-day-cuu-nguoi: Chạm tay cat-day-cuu-nguoi vào màn hình để chơi Cắt dây cứu người.

Hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình giải cứu trong Cắt dây cứu người. Bên cạnh đó, Cắt dây 4 cũng là một trò chơi đáng để trải nghiệm, chú ếch Om Nom sẽ dấn thân vào một chuyến hành trình tới vùng đất phép thuật, nơi mà mọi điều không ngờ đến có thể xảy ra.