GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ben 10 cậu bé anh hùng 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Ben 10 cậu bé anh hùng 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng 3 bạn sẽ tham gia vào cuộc hành trình đầy mạo hiểm của Ben 10 để đòi lại chiếc xe bị đánh cắp bởi Cecila. 

  • Danh mục: Hành động

Với Ben 10: Cậu Bé Anh Hùng 3, bạn sẽ đóng vai Ben 10 – cậu bé anh hùng nổi tiếng, đối mặt với một thách thức mới. Khi chiếc xe của Ben 10 bị Cecila – kẻ xấu xa, đánh cắp, anh buộc phải bắt đầu một hành trình nguy hiểm qua thung lũng chết để phục hồi chiếc xe quý giá của mình. 

ben-10-cau-be-anh-hung-3
Chiến đấu với Cecila: Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng 3

1. Khái niệm về trò chơi Ben 10 cậu bé anh hùng 3.

Ben 10 cậu bé anh hùng 3 là một trò chơi hành động thú vị xoay quanh nhân vật cậu bé dũng cảm Ben 10. Trong câu chuyện, chiếc xe hầm hố của Ben 10 đã bị kẻ gian Cecila cướp đi. Bây giờ, Ben phải theo đuổi hắn qua thung lũng chết để giành lại chiếc xe quý giá của mình. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không dễ dàng khi Ben 10 phải đối mặt với sự phản công của đội quân Cecila. Hãy tham gia vào trò chơi Ben 10 cậu bé anh hùng 3 tại gmarket24h.com ngay để giúp Ben vượt qua thử thách và tái chiếm được chiếc xe quý báu của mình!

2. Cách chơi Ben 10 cậu bé anh hùng 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Điều khiển Ben 10 vượt qua các chướng ngại vật và tiêu diệt quân địch trên đường đi, sau đó đánh bại Cecila để giành lại chiếc xe. 

  • Trên PCben-10-cau-be-anh-hung-3: Sử dụng chuột ben-10-cau-be-anh-hung-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạiben-10-cau-be-anh-hung-3: Chạm tay ben-10-cau-be-anh-hung-3 vào màn hình để chơi Ben 10 cậu bé anh hùng 3.

Hãy tham gia vào Ben 10 cậu bé anh hùng 3 ngay bây giờ để trải nghiệm những phút giây hấp dẫn và đầy thách thức. Trong series này, còn có game Ben 10 biến hình, sử dụng sức mạnh của các biến hình để vượt qua các thách thức, tiêu diệt quái vật.