GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cửa hàng taco của Papa.

GameVui Gmarket24h.Com

Cửa hàng taco của Papa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cửa hàng taco của Papa, hãy cùng Mitch trải qua những thử thách và trải nghiệm mới mẻ trong việc quản lý và nấu những chiếc taco ngon lành cho khách hàng. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong Cửa hàng taco của Papa, bạn sẽ cùng với Mitch – một nhân viên tài năng mới tại nhà hàng taco nổi tiếng Papa’s Taco Mia. Sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi ăn taco, Mitch đã có cơ hội hiếm có để trở thành nhân viên tập sự của nhà hàng. Đây là một cơ hội thăng tiến đối với Mitch.

cua-hang-taco-cua-papa
Trước tiên chúng ta sẽ ghi chép các yêu cầu về món bánh taco của khách hàng

1. Khái niệm game Cửa hàng taco của Papa.

Cửa hàng taco của Papa là một trò chơi nấu ăn nhà hàng hấp dẫn, nơi bạn sẽ trở thành Mitch và làm việc trong nhà hàng taco đình đám Papa’s Taco Mia. Với vai trò nhân viên tập sự, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và yêu cầu từ khách hàng, đồng thời cố gắng giữ cho nhà hàng hoạt động suôn sẻ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tham gia nấu ăn trong game Cửa hàng taco của Papa tại gmarket24h.com!

2. Cách chơi game Cửa hàng taco của Papa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Làm bánh taco theo đơn đặt hàng của khách hàng.

  • Trên PCcua-hang-taco-cua-papa: Sử dụng chuột cua-hang-taco-cua-papa hoặc phím.
  • Trên điện thoạicua-hang-taco-cua-papa: Chạm tay cua-hang-taco-cua-papa vào màn hình để chơi Cửa hàng taco của Papa.

Cùng trải nghiệm niềm vui của việc quản lý và nấu ăn trong game Cửa hàng taco của Papa ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Cửa hàng pizza của Papa, sự sáng tạo và kỹ năng quản lý sẽ được thử thách khi bạn cố gắng đáp ứng các yêu cầu đa dạng từ khách hàng, đồng thời giữ cho nhà hàng hoạt động suôn sẻ.