GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chinh phục nam sinh 4.

GameVui Gmarket24h.Com

Chinh phục nam sinh 4.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cảm giác lãng mạn và hài hước cùng game Chinh Phục Nam Sinh 4, phiên bản mới nhất của series trò chơi tình yêu này. 

  • Danh mục: Bạn gái

Bước vào thế giới lãng mạn và hài hước của game Chinh Phục Nam Sinh 4, nơi mà bạn sẽ cùng cô nàng Bích Phương thực hiện những thử thách thả thính đầy thú vị. Trong phiên bản mới nhất này, Bích Phương đã bắt đầu một chuyến du lịch ngoài bãi biển, nơi mà vẻ đẹp lôi cuốn của các anh chàng hot boy đã khiến cô không thể ngồi yên. Bằng tuyệt kỹ thả thính thông minh và quyến rũ, Bích Phương quyết định chinh phục trái tim của những nam sinh này. 

chinh-phuc-nam-sinh-4
Hãy nhanh tay thả thính để chinh phục các chàng trai theo yêu cầu của mỗi màn chơi

1. Khái niệm tựa game Chinh phục nam sinh 4.

Chinh phục nam sinh 4 là một trò chơi giải trí đơn thuần dành cho phái nữ. Đây là phiên bản mới nhất của loạt game “Chinh phục nam sinh” đã gây được tiếng vang lớn và thu hút đông đảo người chơi. Trong phiên bản này, chúng ta sẽ cùng nhau theo chân cô nàng xinh đẹp Bích Phương trong chuyến du lịch dọc bãi biển. 

Với sự xuất hiện của những chàng trai điển trai, Bích Phương không thể giữ được sự bình tĩnh. Cô quyết định sử dụng mọi kỹ năng “thả thính” để chinh phục trái tim của các chàng trai này. Hãy tham gia vào Chinh phục nam sinh 4 tại gmarket24h.com và giúp Bích Phương thu thập những trái tim của chàng trai!

2. Cách chơi Chinh phục nam sinh 4.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Bích Phương chinh phục những chàng trai tại bãi biển bằng cách sử dụng “thả thính”.

  • Trên PCchinh-phuc-nam-sinh-4: Sử dụng chuộtchinh-phuc-nam-sinh-4 hoặc phím.
  • Trên điện thoạichinh-phuc-nam-sinh-4: Chạm tay chinh-phuc-nam-sinh-4 vào màn hình để chơi Chinh phục nam sinh 4.

Hãy sử dụng mọi kỹ năng “thả thính” thông minh và quyến rũ để chinh phục trái tim của những nam sinh này trong Chinh phục nam sinh 4. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chỉ huy tiểu đoàn 2, bạn sẽ cần phải sử dụng tất cả khả năng của mình để lập chiến thuật, điều chỉnh chiến lược và đảm bảo sự sống còn của tiểu đoàn.