GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Nhà hàng vui vẻ.

GameVui Gmarket24h.Com

Nhà hàng vui vẻ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Nhà hàng Vui Vẻ, bạn sẽ hóa thân vào vai Jenny, cô chủ nhà hàng trẻ trung và nhiệt huyết, cố gắng phục vụ các món ăn ngon và hấp dẫn cho khách hàng.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới nhộn nhịp của game Nhà Hàng Vui Vẻ, bạn sẽ trở thành Jenny – một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết, đang cố gắng phục hồi lại danh tiếng của nhà hàng gia đình. Sứ mệnh của bạn là chế biến và phục vụ các món ăn ngon lành, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

1. Khái niệm trò chơi Nhà Hàng Vui Vẻ.

Trò chơi Nhà Hàng Vui Vẻ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phái đẹp. Nhà hàng của gia đình Jenny đang gặp phải những khó khăn đáng kể. Trước đây, nhà hàng này được đánh giá 3 sao, nhưng năm nay chỉ còn lại 1 sao. Ông của Jenny rất buồn bã và đặt rất nhiều kỳ vọng vào cô cháu gái của mình. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Nhà Hàng Vui Vẻ tại gmarket24h.com và giúp Jenny khôi phục lại sự thịnh vượng cho nhà hàng của cô ấy!

game-nha-hang-vui-ve
Hành trình để đưa nhà hàng lên 5 sao còn rất dài và phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn

2. Cách chơi Nhà Hàng Vui Vẻ.

Nhiệm vụ của bạn: Nấu và phục vụ các món ăn theo yêu cầu của khách hàng.

  • Trên PCgame-nha-hang-vui-ve: Sử dụng chuột game-nha-hang-vui-ve hoặc phím.
  • Trên điện thoạigame-nha-hang-vui-ve: Chạm tay game-nha-hang-vui-ve vào màn hình để chơi Nhà hàng vui vẻ.

Hãy cùng chứng minh khả năng nấu nướng và phục vụ của mình, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết trong việc phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Bán hàng kem, nhiệm vụ của bạn là phục vụ khách hàng bằng cách làm kem ngon và đáp ứng đúng yêu cầu của họ.