GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chém trái cây.

GameVui Gmarket24h.Com

Chém trái cây.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm niềm vui và thách thức không ngừng trong trò chơi Chém Trái Cây – một trò chơi hấp dẫn và nổi tiếng trên các thiết bị di động. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Chém Trái Cây (Fruit Blade), nơi những trái cây tươi ngon nhất đang chờ đợi để được chém. Mục tiêu của bạn rất đơn giản: chém càng nhiều trái cây càng tốt để ghi điểm cao nhất. Nhưng đừng quên cẩn thận với những quả bom, bởi nếu bạn không chú ý, chúng có thể làm mất điểm của bạn đấy!

chem-trai-cay
Hãy cố gắng chém thật nhiều trái cây trong 1 lần chém để thưởng điểm

1. Khái niệm trò chơi Chém trái cây.

Trò chơi Chém trái cây, hay còn được biết đến với tên gọi Fruit Blade, là một trò chơi tuyệt vời. Được biết đến rộng rãi trên các thiết bị Android và iOS, trò chơi này giờ đây đã có mặt trực tuyến trên máy tính cá nhân tại trang gmarket24h.com. Mục tiêu của bạn khi tham gia trò chơi này là chém càng nhiều trái cây có thể trong một phút. Đừng quên cẩn thận với những quả bom, nếu không bạn sẽ mất điểm. Hãy cùng tham gia trò chơi Chém trái cây và xem điểm số kỷ lục của bạn là bao nhiêu!

2. Cách chơi Chém trái cây.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chém trái cây càng nhiều càng tốt để ghi điểm.

  • Trên PCchem-trai-cay: Sử dụng chuột chem-trai-cay hoặc phím.
  • Trên điện thoạichem-trai-cay: Chạm tay chem-trai-cay vào màn hình để chơi Chém trái cây.

Dừng lại và trải nghiệm sự sảng khoái của việc chém trái cây trong trò chơi Chém Trái Cây ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chém hoa quả, mục tiêu của bạn chém càng nhiều trái cây càng tốt để ghi điểm cao nhất.