GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Color switch.

GameVui Gmarket24h.Com

Color switch.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Color Switch, bạn sẽ thách thức bản thân qua việc điều khiển quả bóng vượt qua những vòng tròn màu sắc đầy khó khăn. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Không giống như bất kỳ trò chơi nào khác, Color Switch đòi hỏi sự tập trung cao độ, kỹ năng điều khiển và phản xạ của bạn. Với cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện, bạn sẽ điều khiển một quả bóng qua các chướng ngại vật, những vòng tròn màu sắc đầy khó khăn. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo quả bóng chỉ chạm vào chướng ngại vật cùng màu để ghi điểm. Tuy nhiên, đừng để sự đơn giản làm mất cảnh giác, vì mỗi lần va chạm là một cơ hội để học hỏi và vượt qua bản thân. 

color-switch
Tựa game này chắc chắn sẽ khiến bạn phát cáu chẳng kém gì trò chơi Flappy bird

1. Khái niệm trò chơi Color Switch.

Color Switch là một tựa game phổ biến trên toàn cầu và nhận được sự yêu thích từ đông đảo người chơi. Với cách chơi đơn giản, gần gũi tương tự như Flappy Bird, nhưng Color Switch mang lại một trải nghiệm mới lạ và cuốn hút. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển quả bóng vượt qua các chướng ngại vật, là những vòng tròn sắc màu, để ghi điểm. Dường như đơn giản, nhưng việc vượt qua các chướng ngại vật không hề dễ dàng chút nào! Hãy cùng tham gia vào trò chơi Color Switch tại gmarket24h.com và xem bạn có thể lập được kỷ lục điểm cao như thế nào!

2. Cách chơi Color Switch.

  • Trên PCcolor-switch: Sử dụng chuột color-switch hoặc phím.
  • Trên điện thoạicolor-switch: Chạm tay color-switch vào màn hình để chơi Color switch.

Hãy thể hiện tài năng của bạn và chinh phục mọi chướng ngại vật trên đường đi qua Color switch. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cô gái kỳ lân, nhiệm vụ của bạn là trang điểm, lựa chọn trang phục và làm đẹp cho các nàng công chúa, tạo nên diện mạo tuyệt vời và lôi cuốn.