GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đại sư bắn cung 3D.

GameVui Gmarket24h.Com

Đại sư bắn cung 3D.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đại Sư Bắn Cung 3D (Archery Master 3D), bạn sẽ thể hiện kỹ năng bắn cung siêu hạng của mình qua 40 thử thách khác nhau với các cấp độ từ dễ đến khó. 

  • Danh mục: Thể thao

Với 40 thử thách với các cấp độ từ dễ đến khó, Đại sư bắn cung 3D đem lại cho bạn những giây phút giải trí. Trải qua từng màn chơi, bạn sẽ cảm nhận được sự phấn khích và hứng khởi khi mỗi một phát bắn cung của mình đều tiến gần hơn đến mục tiêu.

dai-su-ban-cung-3d
Độ khó của trò chơi sẽ càng tăng lên ở những màn sau

1. Khái niệm trò chơi Đại Sư Bắn Cung 3D.

Đại Sư Bắn Cung 3D, hay còn gọi là Archery Master 3D, là một trò chơi thể thao đỉnh cao. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một đại sư có khả năng bắn cung siêu phàm. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng bắn cung đặc biệt của mình trước mọi người. Trải qua 40 thách thức với độ khó đa dạng từ dễ đến khó, bạn sẽ phải thể hiện sự khéo léo và kỹ năng của mình. Đồ họa 3D tuyệt vời của trò chơi sẽ đưa bạn vào một trải nghiệm chân thực và sống động. Hãy cùng nhau tham gia vào Đại Sư Bắn Cung 3D tại  gmarket24h.com và thể hiện kỹ năng của bạn!

2. Cách chơi Đại Sư Bắn Cung 3D.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Bắn trúng tấm bia để hoàn thành các màn chơi.

  • Trên PCdai-su-ban-cung-3d: Sử dụng chuột dai-su-ban-cung-3d hoặc phím.
  • Trên điện thoạidai-su-ban-cung-3d: Chạm tay dai-su-ban-cung-3d vào màn hình để chơi Đại sư bắn cung 3D.

Cùng đến với Đại Sư Bắn Cung 3D và trở thành một đại sư thực sự trong thế giới của trò chơi này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đại hội thể thao, nhiệm vụ của bạn là giúp các cặp đôi hoạt hình yêu thích của mình giành chiến thắng trong mỗi môn thể thao và đoạt lấy vinh quang.