GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chú khỉ buồn 39.

GameVui Gmarket24h.Com

Chú khỉ buồn 39.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Chú khỉ buồn 39, bạn sẽ cùng chú khỉ buồn đi săn lùng những con quỷ lùn Elves đang cố gắng lấy trộm những món quà giáng sinh. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong Chú khỉ buồn 39, bạn sẽ đối mặt với một tình huống khẩn cấp: những con quỷ lùn Elves đang tìm cách lấy cắp những món quà giáng sinh quý giá. Để đảm bảo một mùa lễ yên bình, bạn cần phải hợp tác với chú khỉ buồn để bắt giữ chúng trước khi gây ra thêm rắc rối nào. 

chu-khi-buon-39
Những chú quỷ lùn đang chơi trò trốn tìm và khỉ buồn cần phải tìm ra họ

1. Khái niệm trò chơi Chú khỉ buồn 39.

Chú khỉ buồn 39 đã chính thức ra mắt trên trang gmarket24h.com đây các bạn ơi! Đây là phiên bản mới hơn so với Chú khỉ buồn 34. Bước vào không khí Noel, những tên yêu tinh lùn lại âm mưu đánh cắp những món quà. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chúng lại trước khi chúng gây rối trong mùa lễ hội nữa. Hãy cùng Chú khỉ buồn 39 săn lùng yêu tinh và hỗ trợ ông già Noel để mang lại niềm vui cho mọi người!

2. Cách chơi Chú khỉ buồn 39.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp chú khỉ tìm ra các yêu tinh lùn trong 21 màn chơi.

  • Trên PCchu-khi-buon-39: Sử dụng chuột chu-khi-buon-39 hoặc phím.
  • Trên điện thoạichu-khi-buon-39: Chạm tay chu-khi-buon-39 vào màn hình để chơi Chú khỉ buồn 39.

Với 21 màn chơi đầy thách thức, chỉ có người chơi thông minh và nhanh nhẹn mới có thể giúp ông già Noel mang lại niềm vui cho mọi người. Hãy cùng tham gia Chú khỉ buồn 39 ngay và trở thành người anh hùng của mùa giáng sinh này!