GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bánh mì kẹp xúc xích.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Banh mi kep xuc xich, Trò Chơi Bánh mì kẹp xúc xích Hotdog

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Nấu ăn

Barbie, vị đầu bếp tài năng và đầy nhiệt huyết, cần sự giúp đỡ của bạn để chế biến một chiếc bánh mì kẹp xúc xích ngon lành cho bạn trai của cô ấy. Đây là món ăn yêu thích của anh chàng, nhưng Barbie đã gặp một chút khó khăn trong việc chuẩn bị nó. Bằng sự khéo léo của bạn và hướng dẫn từ Barbie, hãy cùng nhau thực hiện các bước nấu ăn và tạo ra một chiếc bánh mì kẹp xúc xích hoàn hảo. 

banh-mi-kep-xuc-xich
Barbie chia sẻ bí quyết làm bánh mì kẹp xúc xích

1. Khái niệm Bánh Mì Kẹp Xúc Xích.

Bánh Mì Kẹp Xúc Xích, một trò chơi nấu ăn tuyệt vời dành cho các cô gái yêu thích nấu nướng. Barbie rất hạnh phúc khi được gặp lại mọi người tại bếp của gmarket24h.com. Hôm nay, Barbie muốn mời bạn tham gia cùng cô ấy trong việc thể hiện khả năng nấu ăn của bạn. Bạn trai của Barbie rất thích món bánh mì kẹp xúc xích, nhưng Barbie thường không làm được món này ngon như ý. Vậy nên, cô ấy cần sự giúp đỡ từ bạn! Hãy cùng tham gia trò chơi Bánh Mì Kẹp Xúc Xích để thể hiện khả năng nấu nướng của bạn!

2. Cách chơi Bánh mì kẹp xúc xích.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Làm một chiếc bánh mì kẹp xúc xích theo hướng dẫn của đầu bếp Barbie.

  • Trên PCbanh-mi-kep-xuc-xich: Sử dụng chuột banh-mi-kep-xuc-xich hoặc phím 
  • Trên điện thoạibanh-mi-kep-xuc-xich: Chạm tay banh-mi-kep-xuc-xich vào màn hình để chơi game Bánh mì kẹp xúc xích.

Hãy cùng Barbie trổ tài nấu ăn và thể hiện sự khéo léo của bạn trong trò chơi Bánh Mì Kẹp Xúc Xích. Ngoài ra, bạn muốn tìm kiếm sự mới lạ, thì trò chơi Bánh kem ma thuật là sự lựa chọn hoàn hảo.