GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang áo tắm công chúa.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang áo tắm công chúa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chơi Thời trang áo tắm công chúa bạn sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị cùng các công chúa đi shopping và chọn lựa những bộ bikini đẹp nhất. 

  • Danh mục: Thời trang.

Chào mừng các bạn đến với trò chơi thú vị Thời Trang Áo Tắm Công Chúa! Đây là một tựa game thời trang thú vị dành riêng cho các cô gái. Mùa hè đã đến, và tất cả đều háo hức đến với kỳ nghỉ biển, bao gồm cả các nàng công chúa của chúng ta. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trò chơi mới lạ và đầy sáng tạo tại gmarket24h.com ngay hôm nay!

thoi-trang-ao-tam-cong-chua
Nữ hoàng băng giá Elsa với phong cách thời trang áo tắm rất ấn tượng.

1. Khái niệm game Thời trang áo tắm công chúa.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Elsa, Ariel, Aurora, Belle và Bạch Tuyết trải nghiệm một chuyến du lịch tuyệt vời đến bãi biển đẹp như tranh. Nhưng trước tiên, chúng ta cần phải đi shopping và chọn những bộ bikini quyến rũ cho các nàng công chúa. 

  • Nhiệm vụ của bạn: Chọn lựa những bộ áo tắm thời trang nhất cho các cô công chúa.

2. Cách chơi Thời trang áo tắm công chúa.

  • Trên PCthoi-trang-ao-tam-cong-chua: Sử dụng chuột thoi-trang-ao-tam-cong-chua hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-ao-tam-cong-chua: Chạm tay thoi-trang-ao-tam-cong-chua vào màn hình để chơi Thời trang áo tắm công chúa.

Đây là một trò chơi đáng chú ý đúng không? Nhưng Thời trang bạn gái và bạn trai sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm khác biệt mà vẫn hấp dẫn và thú vị. Hãy thử ngay!

Cùng chơi Thời Trang Áo Tắm Công Chúa và thể hiện phong cách thời trang của bạn!