GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa đi tắm biển.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa đi tắm biển.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Hòa mình vào không khí mát mẻ của mùa hè và cùng các nàng công chúa thưởng thức những khoảnh khắc thư giãn và vui vẻ trên bãi biển trong Công chúa đi tắm biển.

  • Danh mục: Thời trang

Hòa mình vào làn sóng biển êm đềm cùng với những nàng công chúa Disney Elsa, Rapunzel, Ariel và Moana trong trò chơi Công chúa đi tắm biển. Bạn sẽ được tham gia vào một ngày hè tuyệt vời, nơi các nàng công chúa sẽ tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn và vui vẻ trên bờ biển. Tại đây, họ sẽ thả dáng trong những bộ trang phục thời trang đẹp mắt, tạo nên những kiểu dáng độc đáo và phong cách. 

cong-chua-di-tam-bien
Trước tiên chúng ta sẽ lựa chọn trang phục đi tắm biển thật đẹp cho 4 nàng công chúa Disney

1. Khái niệm trò chơi Công chúa đi tắm biển.

Trong Công chúa đi tắm biển, bạn sẽ được thả mình vào thế giới của những nàng công chúa đầy phong cách. Hôm nay, là một ngày hè rực rỡ, trời trong xanh và sao lấp lánh. Các nàng công chúa Disney như Elsa, Rapunzel với mái tóc dài mượt mà, tiên cá Ariel và Moana, đều nhất quyết muốn tận hưởng niềm vui của việc tắm biển. Họ sẽ cùng nhau tổ chức một buổi picnic, nằm nghe tiếng sóng và tận hưởng làn nước mát lạnh. Và không gì có thể thiếu với những nàng công chúa ngoại hình hoàn hảo này ngoài việc chọn lựa những trang phục thời trang để tỏa sáng trên bãi biển. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Công chúa đi tắm biển tại gmarket24h.com và giúp họ có một trải nghiệm biển tuyệt vời nhé!

2. Cách chơi Công chúa đi tắm biển.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn trang phục thời trang cho các nàng công chúa Disney khi họ đi tắm biển.

  • Trên PCcong-chua-di-tam-bien: Sử dụng chuột cong-chua-di-tam-bien hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-di-tam-bien: Chạm tay cong-chua-di-tam-bien vào màn hình để chơi Công chúa đi tắm biển.

Hãy cùng thả mình vào làn sóng biển êm đềm và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn và vui vẻ cùng các nàng công chúa trong trò chơi Công chúa đi tắm biển. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Công chúa Disney thi hoa hậu, nhiệm vụ của bạn là giúp các nàng công chúa này lựa chọn những bộ trang phục sang trọng và phù hợp nhất để tỏa sáng trên sân khấu và giành lấy vương miện quý giá.