GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Nông trại vui vẻ hạnh phúc.

GameVui Gmarket24h.Com

Nông trại vui vẻ hạnh phúc.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Nông trại vui vẻ hạnh phúc, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống đồng quê đích thực, trở thành chủ nhân của một nông trại nhỏ và phát triển nó thành một địa điểm thịnh vượng.

  • Danh mục: Bạn gái

Tại Nông trại vui vẻ hạnh phúc, bạn sẽ chăm sóc và phát triển nông trại của mình từ những khởi đầu khiêm tốn, với mục tiêu biến nó thành một địa điểm thịnh vượng và phồn thịnh. Bằng cách trồng trọt cây trái và chăm sóc gia súc, bạn sẽ tạo ra nguồn thu nhập và tích luỹ tài nguyên để mở rộng nông trại của mình.

1. Khái niệm game Nông trại vui vẻ hạnh phúc.

Nông trại vui vẻ hạnh phúc, hay còn gọi là Farm Day Village Farming, là một trò chơi nông trại đầy thú vị và cuốn hút. Được biết đến là một trong những tựa game phổ biến trên cả hệ điều hành Android và iOS, giờ đây bạn có thể thưởng thức trò chơi này trực tuyến trên máy tính tại trang web gmarket24h.com mà không cần phải tải về.

Hãy cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu Nông trại vui vẻ hạnh phúc và bắt đầu công việc của bạn ngay thôi!

nong-trai-vui-ve-hanh-phuc
Trước tiên hãy trồng các loại cây lương thực để làm nguyên liệu chế biến thực phẩm

2. Cách chơi Nông trại vui vẻ hạnh phúc.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: trồng cây và chăm sóc gia súc để kiếm tiền và phát triển nông trại.

  • Trên PCnong-trai-vui-ve-hanh-phuc: Sử dụng chuột nong-trai-vui-ve-hanh-phuc hoặc phím.
  • Trên điện thoạinong-trai-vui-ve-hanh-phuc: Chạm tay nong-trai-vui-ve-hanh-phuc vào màn hình để chơi Nông trại vui vẻ hạnh phúc.

Hãy cùng tham gia vào Nông trại vui vẻ hạnh phúc, nơi bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống đồng quê thực sự và khám phá những niềm vui mới mẻ mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Nông trại vui vẻ.