GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đẩy thùng.

GameVui Gmarket24h.Com

Đẩy thùng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Game Đẩy thùng (Sokoban) – một trò chơi logic đầy hấp dẫn, bạn sẽ vào vai một nhân viên kho hàng, bạn sẽ phải tư duy và tính toán để đẩy các thùng gỗ đến đúng vị trí trong kho.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong game Đẩy Thùng, bạn sẽ nhập vai một nhân viên vận chuyển, phải đẩy những thùng gỗ lớn và nặng đến vị trí chỉ định trong kho. Tuy cách chơi đơn giản, nhưng để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải sử dụng tài năng và khả năng suy luận logic của mình.

day-thung
Hãy đẩy những chiếc thùng gỗ đến đúng vị trí được đánh dấu

1. Khái niệm game Đẩy thùng.

Đẩy thùng, còn được biết đến với cái tên Sokoban, là một trò chơi trí tuệ tuyệt vời và cuốn hút. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai một nhân viên kho bốc vác. Nhiệm vụ của bạn là đẩy những thùng gỗ đến những vị trí đúng được đánh dấu trong kho. Mặc dù trò chơi có cách chơi đơn giản, nhưng nó yêu cầu bạn phải tư duy logic và tính toán khéo léo để có thể đẩy những thùng gỗ đến vị trí đúng. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Đẩy thùng tại gmarket24h.com và vượt qua những thách thức đầy thú vị!

2. Cách chơi Đẩy thùng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đẩy những thùng gỗ đến vị trí yêu cầu trong mỗi cấp độ.

  • Trên PCday-thung: Sử dụng chuột day-thung hoặc phím.
  • Trên điện thoạiday-thung: Chạm tay day-thung vào màn hình để chơi Đẩy thùng.

Hãy thách thức bản thân và tìm hiểu sự hấp dẫn của trò chơi Đẩy Thùng ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đậu xe đúng chỗ, bạn sẽ nhập vai là một tài xế phải đậu xe vào các vị trí được chỉ định một cách chính xác và an toàn nhất.