GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chiến tranh người que 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Chiến tranh người que 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc chiến đầy kịch tính và hấp dẫn trong game Chiến tranh người que 2. Hãy dẫn dắt đội quân người que của bạn thông qua những trận đánh khốc liệt.

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong Chiến tranh người que 2, bạn sẽ đóng vai trò là một chỉ huy tài ba, dẫn dắt đội quân người que vào những trận đấu căng thẳng và đầy nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ địch và chiếm lãnh thổ, đánh bại mọi đối thủ để giành chiến thắng cho đội quân của mình.

chien-tranh-nguoi-que-2
Dùng số tiền bạn có để mua quân lính và đưa vào vị trí chiến đấu

1. Khái niệm trò chơi Chiến tranh người que 2.

Chiến tranh người que 2 là một trò chơi chiến thuật đình đám, đưa người chơi vào cuộc chiến trận dàn trận hấp dẫn. Đây là phiên bản tiếp theo của trò chơi kinh điển Chiến tranh người que, một tựa game được lòng đông đảo game thủ. 

Trải qua những trận chiến mới trong phần 2 này, người chơi sẽ cùng đội quân người que tham gia vào những cuộc đấu cam go. Nhiệm vụ vẫn giữ nguyên, đó là lãnh đạo binh lính tiêu diệt kẻ thù và chiếm giữ cờ quân để ghi nhận chiến lợi phẩm. Hãy tham gia ngay vào trò chơi Chiến tranh người que 2 tại gmarket24h.com để thể hiện khả năng chỉ huy tài ba của bạn!

2. Cách chơi Chiến tranh người que 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Xoay sở tiêu diệt kẻ địch trong các trận chiến để đạt được chiến thắng.

  • Trên PCchien-tranh-nguoi-que-2: Sử dụng chuột chien-tranh-nguoi-que-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạichien-tranh-nguoi-que-2: Chạm tay chien-tranh-nguoi-que-2 vào màn hình để chơi Chiến tranh người que 2.

Trong cuộc chiến đầy kịch tính của Chiến tranh người que 2, sức mạnh và chiến thuật sẽ quyết định sự sống còn của đội quân của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm tựa game Chiến tranh Mafia, bị đẩy vào những tình huống nguy hiểm và đối đầu với những kẻ địch tàn ác, cuộc chiến của bạn chỉ có hai kết cục: sống hoặc chết.