GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đảo phép thuật.

GameVui Gmarket24h.Com

Đảo phép thuật.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đảo phép thuật, bạn sẽ đối mặt với một thách thức đầy kịch tính khi phải bảo vệ hòn đảo phép thuật khỏi sự xâm nhập của đội quân tà ác. 

  • Danh mục: Chiến thuật

Bước vào Đảo Phép Thuật, bạn sẽ phải sử dụng mọi khả năng và chiến lược của mình để xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc. Những chiến tuyến phải được thiết lập một cách khôn ngoan, mỗi tháp phòng thủ được đặt ở vị trí chiến lược để ngăn chặn đợt tấn công tới.

dao-phep-thuat
Hãy xây dựng những tháp nguyên tố để tiêu diệt kẻ địch và bảo vệ hòn đảo phép thuật

1. Khái niệm game Đảo Phép Thuật.

Trên một hòn đảo phép thuật bí ẩn, nằm sâu trong những vùng đất huyền bí, lưu trữ cuốn sách ma thuật chứa bí mật của bốn yếu tố thiên nhiên. Tuy nhiên, Chúa Tể Bóng Tối thèm muốn chiếm đoạt cuốn sách này để thực hiện âm mưu của mình. Hắn đã tập hợp một đội quân tà ác để tấn công hòn đảo. Trong vai người bảo vệ, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn kế hoạch đội quân bóng tối. Hãy tham gia Đảo phép thuật tại gmarket24h.com ngay hôm nay!

2. Cách chơi Đảo Phép Thuật.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc để bảo vệ hòn đảo phép thuật.

  • Trên PCdao-phep-thuat: Sử dụng chuột dao-phep-thuat hoặc phím.
  • Trên điện thoạidao-phep-thuat: Chạm tay dao-phep-thuat vào màn hình để chơi Đảo phép thuật.

Hãy sẵn sàng đối mặt với những thử thách đầy kịch tính và căng thẳng tại Đảo Phép Thuật. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đào đất, bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn từ việc tạo ra con đường cho quả bóng vượt qua những chướng ngại vật khó khăn.