GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Siêu trộm 4.

GameVui Gmarket24h.Com

Siêu trộm 4.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cặp đôi siêu trộm 4, bạn sẽ tham gia vào cuộc vượt ngục đầy kịch tính cùng với cặp đôi siêu trộm nổi tiếng. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong thế giới đầy nguy hiểm của game Cặp đôi siêu trộm 4, bạn sẽ đối mặt với cuộc truy đuổi kịch tính giữa cảnh sát và cặp đôi siêu trộm tài ba. Chỉ với một con dao và những viên đá, liệu bạn có thể giúp họ trốn thoát khỏi vòng vây của bọn cảnh sát và giành lấy tự do? Hãy thể hiện khả năng phán đoán và kỹ năng chiến đấu của mình khi điều khiển cặp đôi này qua những màn chơi đầy thử thách và nguy hiểm. 

1. Khái niệm trò chơi Siêu trộm 4.

Xin chào mừng các bạn đến với phiên bản mới của trò chơi Siêu trộm 4. Một lần nữa, cặp đôi siêu trộm nổi tiếng nhất mọi thời đại lại tiến hành một cuộc vượt ngục đầy thách thức. Bị rượt đuổi gắt gao bởi lực lượng cảnh sát trong khu rừng, họ phải tìm cách trốn thoát chỉ với vài công cụ nhỏ như con dao và những viên đá. Sự giúp đỡ của bạn chắc chắn là điều cần thiết. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Siêu trộm 4 tại gmarket24h.com và giúp họ thoát khỏi nguy hiểm nhé!

sieu-trom-4
Hạ gục những tên cảnh sát bạn bắt gặp trên đường đi

2. Cách chơi Siêu trộm 4.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: giúp cặp đôi siêu trộm tránh khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, thu thập tiền và tìm ra chìa khóa để mở cửa trong từng màn chơi.

  • Trên PCsieu-trom-4: Sử dụng chuột sieu-trom-4 hoặc phím.
  • Trên điện thoạisieu-trom-4: Chạm tay sieu-trom-4 vào màn hình để chơi Siêu trộm 4.

ạn sẽ là người hùng cứu rỗi hay chỉ là một người đồng hành trong cuộc phiêu lưu đầy rủi ro này? Hãy tham gia ngay để khám phá! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Siêu thú đại chiến.