GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chém dưa hấu.

GameVui Gmarket24h.Com

Chém dưa hấu.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Chém dưa hấu(Fruit Ninja), bạn sẽ trải nghiệm niềm vui và sự hấp dẫn khi tham gia chém các loại hoa quả ngon lành. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Với nhịp độ nhanh nhẹn và cực kỳ gây nghiện, Chém Dưa Hấu đã trở thành một biểu tượng trong làng game di động. Bạn sẽ cảm nhận được sự hứng khởi khi tham gia vào việc chém các loại hoa quả bay lượn trong không gian ấn tượng. Mục tiêu của bạn rất đơn giản: chém càng nhiều hoa quả càng tốt để ghi điểm cao.

chem-dua-hau
Hãy cố gắng chém các loại hoa quả thật nhanh và chính xác để ghi điểm

1. Khái niệm trò chơi Chém Dưa Hấu.

Chém Dưa Hấu, hay còn được biết đến với tên gọi Fruit Ninja, là một trò chơi độc đáo và cuốn hút. Được biết đến rộng rãi trên điện thoại di động Android và iPhone, trò chơi này đã thu hút được lòng của đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Bây giờ, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm trò chơi Chém Dưa Hấu trực tuyến ngay trên máy tính cá nhân tại gmarket24h.com. Với cách chơi đơn giản, mục tiêu của bạn là chém càng nhiều loại hoa quả càng tốt. Hãy cùng tham gia trò chơi Chém Dưa Hấu và xem bạn có thể thiết lập kỷ lục điểm số cao nhất là bao nhiêu nhé!

2. Cách chơi Chém Dưa Hấu.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chém các quả dưa hấu và các loại hoa quả khác để ghi điểm.

  • Trên PCchem-dua-hau: Sử dụng chuột chem-dua-hau hoặc phím.
  • Trên điện thoạichem-dua-hau: Chạm tay chem-dua-hau vào màn hình để chơi Chém dưa hấu.

Với cách chơi đơn giản nhưng cuốn hút, Chém Dưa Hấu sẽ là trò chơi lý tưởng cho mọi người, từ trẻ em đến người lớn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm thêm Chạy trốn tử thần, trong vai cậu bé Fred, bạn sẽ bị mắc kẹt trong một mê cung kỳ lạ, bị săn đuổi không ngừng bởi một tử thần ác quỷ đầy rùng rợn.