GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bạn gái nấu ăn.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Ban gai nau an, Tro Choi Ban gai nau an hay nhat moi nhat

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Nấu ăn

Dường như hôm nay Barbie đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình thông qua một bữa sáng thơm ngon đặc biệt. Với lòng nhiệt huyết và tài năng nấu ăn, cô đã chọn món Bánh mì và trứng chiên để chinh phục trái tim của bạn trai. Hãy sẵn sàng trở thành “đầu bếp trưởng” của Barbie và giúp cô ấy thực hiện kế hoạch tình yêu này trong trò chơi Bạn gái nấu ăn tại gmarket24h.com.

ban-gai-nau-an
Barbie Nấu Bánh Mì và Trứng Chiên: Trò Chơi Bạn Gái Nấu Ăn

1. Khái niệm trò chơi Bạn Gái Nấu Ăn.

Bạn Gái Nấu Ăn là một trò chơi thú vị dành cho phái đẹp. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ cùng theo dõi Barbie chuẩn bị bữa sáng cho người yêu của mình. Cô ấy sẽ bắt tay vào việc nấu một bữa sáng ngon lành với bánh mì và trứng chiên thơm phức. Hãy cùng bước vào nhà bếp với Barbie để thực hiện công việc này nhé!

2. Cách chơi Bạn gái nấu ăn.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Hỗ trợ cô bạn gái trong quá trình nấu ăn, theo đúng hướng dẫn từ đầu bếp.

  • Trên PCban-gai-nau-an: Sử dụng chuột ban-gai-nau-an hoặc phím 
  • Trên điện thoạiban-gai-nau-an: Chạm tay ban-gai-nau-an vào màn hình để chơi game Bạn gái nấu ăn.

Trải nghiệm đầy bất ngờ đang chờ đợi bạn trong trò chơi Bạn gái nấu ăn. Hãy cùng Barbie bước vào nhà bếp để chuẩn bị một bữa sáng ngọt ngào và đầy ý nghĩa cho bạn trai của cô. Bên cạnh đó, Bạn gái lý tưởng cũng là tựa game phù hợp cho phái đẹp, nhiệm vụ của bạn là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Lisa, giúp cô chọn lựa những trang phục và phụ kiện phù hợp nhất để gây ấn tượng với Edward.