GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích.

GameVui Gmarket24h.Com

Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm việc quản lý cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích cùng tổng thống Bush trong Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích. Hãy giúp ông ấy phát triển thương hiệu bánh mì kẹp xúc xích trên khắp nước Mỹ. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong game Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một người trợ lý đặc biệt của Tổng thống, giúp ông ta quản lý và phát triển thương hiệu bánh mì kẹp xúc xích trên khắp nước Mỹ. Bạn sẽ phải xử lý đơn đặt hàng, chế biến những chiếc bánh mì ngon miệng, và phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ tốt nhất có thể.

cua-hang-banh-mi-kep-xuc-xich
Hãy phục vụ món bánh mì kẹp xúc xích theo đúng yêu cầu của khách hàng

1. Khái niệm trò chơi Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích.

Trong Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích, bạn sẽ được trải nghiệm vai trò quản lý một nhà hàng nấu ăn thú vị. Sau khi về hưu, Tổng Thống Bush đã quyết định mở một cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích di động. Đây là đam mê từ thuở nhỏ của ông. Ông muốn thương hiệu bánh mì kẹp xúc xích của mình trở nên phổ biến khắp nước Mỹ. Hãy cùng tham gia và hỗ trợ Tổng Thống Bush trong việc này qua trò chơi Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Tổng Thống quản lý cửa hàng bán bánh mì kẹp xúc xích.

  • Trên PCcua-hang-banh-mi-kep-xuc-xich: Sử dụng chuột cua-hang-banh-mi-kep-xuc-xich hoặc phím.
  • Trên điện thoạicua-hang-banh-mi-kep-xuc-xich: Chạm tay cua-hang-banh-mi-kep-xuc-xich vào màn hình để chơi Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích.

Hãy tham gia ngay vào trò chơi Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích để hỗ trợ Tổng thống Bush trong hành trình của mình! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cửa hàng bánh kem, bạn sẽ phải thể hiện khả năng sáng tạo trong việc tạo ra những chiếc bánh kem độc đáo và hấp dẫn, đồng thời phải quản lý cửa hàng để thu hút và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.