GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cửa hàng bánh quy kem của Papa.

GameVui Gmarket24h.Com

Cửa hàng bánh quy kem của Papa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Cửa hàng bánh quy kem của Papa, bạn sẽ đóng vai Carlo Romano, người vô tình trở thành một nhân viên của cửa hàng bánh quy kem sau khi bị lừa dối. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Cửa hàng bánh quy kem của Papa, bạn sẽ đóng vai trò của Romano, phải chăm chỉ làm việc để trả nợ và tồn tại. Bước vào bếp nhỏ, bạn sẽ phải chế biến và phục vụ những chiếc bánh quy kem, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính. 

cua-hang-banh-quy-kem-cua-papa
Trước tiên chúng ta sẽ ghi chép các yêu cầu về món bánh quy kem của khách hàng

1. Khái niệm game Cửa hàng bánh quy kem của Papa.

Carlo Romano, lần đầu tiên đặt chân đến New York, trải qua một ngày dài mệt mỏi với việc mua sắm và tìm hiểu thành phố. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi anh thích một căn phòng nghỉ, phát hiện ra rằng nó thực chất là một cửa hàng bánh quy kem. Với túi tiền trống rỗng do bị lừa, Romano không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành nhân viên của cửa hàng để kiếm số tiền trả nợ. Hãy cùng tham gia Cửa hàng bánh quy kem của Papa tại gmarket24h.com giúp Romano vượt qua thách thức!

2. Cách chơi Cửa hàng bánh quy kem của Papa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Làm bánh quy kem theo yêu cầu của khách hàng.

  • Trên PCcua-hang-banh-quy-kem-cua-papa: Sử dụng chuột cua-hang-banh-quy-kem-cua-papa hoặc phím.
  • Trên điện thoạicua-hang-banh-quy-kem-cua-papa: Chạm tay cua-hang-banh-quy-kem-cua-papa vào màn hình để chơi Cửa hàng bánh quy kem của Papa.

Hãy tham gia Cửa hàng bánh quy kem của Papa để cùng Romano trải qua những giây phút sáng tạo và đầy ý nghĩa trong việc phục vụ những chiếc bánh quy kem ngọt ngào cho khách hàng! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cửa hàng bánh mì kẹp xúc xích, bạn sẽ phải vận dụng kỹ năng nấu ăn và quản lý để giữ cho cửa hàng hoạt động trơn tru và thu hút khách hàng.