GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cửa hàng pizza của Papa.

GameVui Gmarket24h.Com

Cửa hàng pizza của Papa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cửa hàng pizza của Papa, bạn sẽ vào vai Roy – một nhân viên mới tại nhà hàng pizza nổi tiếng Papa’s Pizzeria. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong game Cửa hàng pizza của Papa, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một đầu bếp tài năng và làm việc trong một nhà hàng pizza nổi tiếng. Với vai trò là anh chàng Roy, một nhân viên tập sự của nhà hàng Papa’s Pizzeria, bạn sẽ bất ngờ trở thành người quản lý cửa hàng sau khi ông chủ có việc đột xuất.

cua-hang-pizza-cua-papa
Trước tiên chúng ta sẽ đón khách và ghi chép yêu cầu đặt hàng của khách

1. Khái niệm game Cửa hàng pizza của Papa.

Cửa hàng pizza của Papa là một trò chơi nấu ăn nhà hàng hấp dẫn, nơi bạn sẽ tiếp quản cửa hàng pizza của Papa khi ông chủ đột ngột ra đi. Trong vai trò của Roy, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để đáp ứng yêu cầu đa dạng từ các khách hàng và giữ cho nhà hàng hoạt động suôn sẻ. Hãy tạo ra những chiếc pizza ngon lành và phục vụ cho các khách hàng của Papa’s Pizzeria tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi game Cửa hàng pizza của Papa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Làm bánh pizza theo đơn đặt hàng của khách hàng.

  • Trên PCcua-hang-pizza-cua-papa: Sử dụng chuột cua-hang-pizza-cua-papa hoặc phím.
  • Trên điện thoạicua-hang-pizza-cua-papa: Chạm tay cua-hang-pizza-cua-papa vào màn hình để chơi Cửa hàng pizza của Papa.

Sẵn sàng cảm nhận niềm vui của sự sáng tạo trong game Cửa hàng pizza của Papa tại ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cửa hàng làm móng, bạn sẽ đón nhận các khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau và tạo ra những bộ móng tuyệt đẹp, phản ánh phong cách và cá tính riêng biệt của từng người.