GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Robot đại chiến 4

GameVui Gmarket24h.Com

Robot đại chiến 4

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Robot Đại Chiến 4, Ma Trận chỉ huy bị đánh cắp và bạn cần giúp Optimus Prime và BumbleBee lấy lại nó từ đội quân Decepticons.

  • Danh mục: Hành động

Trong cuộc phiêu lưu mới của Robot Đại Chiến 4, Ma Trận chỉ huy lại một lần nữa rơi vào tay đội quân Decepticons, đẩy thế giới vào nguy cơ nghiêm trọng. Sức mạnh của Ma Trận chỉ huy có thể được sử dụng cho một âm mưu tàn bạo và đen tối. Bây giờ, là lúc những anh hùng tương lai của chúng ta phải đứng lên, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ công lý và cứu lấy thế giới khỏi sự kiểm soát của Decepticons.

1. Khái niệm trò chơi Robot đại chiến 4.

Xin chào và chào mừng tất cả các bạn đến với phiên bản mới nhất của trò chơi Robot đại chiến 4. Lần này, Ma Trận chỉ huy một lần nữa đã bị bắt cóc bởi đội quân Decepticons. Họ đang âm mưu sử dụng Ma Trận chỉ huy để thực hiện các kế hoạch xấu xa và đầy ác ý. Đến lúc các anh hùng của chúng ta phải nổi lên và chiến đấu để bảo vệ công lý. Hãy tham gia vào trò chơi Robot đại chiến 4 tại gmarket24h.com và hỗ trợ Optimus Prime cùng BumbleBee trong việc khôi phục lại Ma Trận chỉ huy!

robot-dai-chien-4
Chọn robot Optimus Prime hoặc BumbleBee tham gia vào trận chiến

2. Cách chơi Robot đại chiến 4.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: tiêu diệt toàn bộ đội quân Decepticons và giành lại Ma Trận chỉ huy. 

  • Trên PCrobot-dai-chien-4: Sử dụng chuột robot-dai-chien-4 hoặc phím.
  • Trên điện thoạirobot-dai-chien-4: Chạm tay robot-dai-chien-4 vào màn hình để chơi Robot đại chiến 4.

Hãy tham gia vào cuộc chiến và giúp Optimus Prime và BumbleBee khôi phục lại Ma Trận chỉ huy trước khi quá muộn! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Robot đại chiến.