GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Sát thủ ăn thịt 7.

GameVui Gmarket24h.Com

Sát thủ ăn thịt 7.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Feed Us Pirates, phiên bản mới nhất của trò chơi kinh dị Sát thủ ăn thịt 7, mang đến cho người chơi trải nghiệm đầy kịch tính và thú vị. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong thế giới đầy nguy hiểm và kịch tính của Sát thủ ăn thịt 7, bạn sẽ bước vào vai sát thủ cá Piranha, sẵn sàng hủy diệt mọi tên cướp biển trên biển cả. Phiên bản mới nhất của loạt game kinh dị này mang đến cho bạn những trải nghiệm tàn sát và vui nhộn không giới hạn.

1. Khái niệm game Sát Thủ Ăn Thịt 7.

Trò chơi Sát Thủ Ăn Thịt 7, hay còn được biết đến với tên gọi Feed Us Pirates, là một sáng tạo đầy sức hút kết hợp giữa niềm vui và một chút kinh dị. Đây là phiên bản mới nhất của dòng game sát thủ cá Piranha, một tựa game mà không ít người đã biết đến. Trong phần thứ 7 này, sát thủ cá Piranha đã khám phá ra một vùng biển mới, nơi mà các tên cướp biển hoạt động sôi nổi. Đây sẽ là những con mồi mập mạp mà sát thủ cá Piranha không thể bỏ lỡ. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Sát Thủ Ăn Thịt 7 tại gmarket24h.com và hòa mình vào cuộc phiêu lưu săn mồi cùng cá Piranha nhé!

sat-thu-an-thit-7
Bạn hãy giúp sát thủ cá Piranha tấn công thuyền và ăn thịt những tên cướp biển

2. Cách chơi game Sát Thủ Ăn Thịt 7.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: giúp sát thủ cá Piranha tiêu diệt những tên cướp biển.

  • Trên PCsat-thu-an-thit-7: Sử dụng chuột sat-thu-an-thit-7 hoặc phím.
  • Trên điện thoạisat-thu-an-thit-7: Chạm tay sat-thu-an-thit-7 vào màn hình để chơi Sát thủ ăn thịt 7.

Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và phấn khích trong Sát thủ ăn thịt 7, nơi mà chỉ có sự sống sót của kẻ mạnh nhất mới được công nhận! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Săn bắn thú rừng.